Lựa chọn trung tâm là một trong các thời kỳ khó khăn nhất đối có phổ quát người khi khởi đầu quyết định theo học IELTS tại những trọng điểm tiếng anh. Trên địa bàn Hà Nội hiện giờ có gần như trọng tâm IELTS được mở ra nhằm phục vụ nhu cầu phong phú của người học. Nhưng đâu mới là trung tâm luyện thi IELTS Hà Nội uy tín và chất lượng? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc một bí quyết chi tiết và cụ thể nhất.

TOP 4 trung tâm IELTS Hà Nội uy tín được nhiều người lựa chọn

Top 4 trung tâm IELTS Hà Nội uy tín, chất lượng

1. Trung tâm IELTS LangGo

Cùng với nhu cầu học online của rất nhiều bạn trẻ, đối tượng đi làm có nhu cầu học IELTS, LangGo đã cho ra mắt khóa học IELTS đa dạng hơn phù hợp với mọi trình độ và mọi đối tượng. Bên cạnh đó, trung tâm sử dụng rất nhiều phương pháp tiên tiến, hiện đại để giúp học viên thuận lợi hơn trong quá trình học cũng như ôn luyện.

Ngôn ngữ lập trình NLP có khả năng thay đổi tư duy và hành vi của người học, phương pháp ghi nhớ siêu tốc bằng PMS là hai trong những phương pháp độc quyền tại LangGo đa được ứng dụng rất thành công.

Ngoài ra, giảng viên tại trung tâm đều là những người sở hữu trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, bằng cấp và chứng chỉ đầy đủ, sẵn sàng show nếu như học viên chưa cảm thấy "tin tưởng".

Có phải bạn đang quan tâm tới học phí? Với đầu ra được cam kết bằng hợp đồng cùng với phương pháp giảng dạy độc nhất, LangGo hiện đang được đánh giá là trung tâm IELTS Hà Nội chất lượng, giá phù hợp.

Rất nhiều bạn bạn khác đã thử và thành công, còn bạn thì sao?

Trung tâm luyện thi IELTS online LangGo

Địa chỉ trung tâm:

• 485 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội: 096.219.5439
  • 51A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội: 096.219.5439
  • 179 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội: 098.142.8856
  • Số 155 Bạch Mai, 2 Bà Trưng, Hà Nội: 096.215.2228
  • Số 188 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội: 096.224.4496
  • Số 30 ngõ 76/2 Duy Tân Cầu Giấy, Hà Nội: 096.219.5439

Có thể bạn quan tâm:

2. Hội đồng Anh

Với những người đã từng tiếp xúc cũng như tìm hiểu về kỳ thi IELTS thì chắc hẳn không thể không biết đến Hội đồng Anh - Bristish Council. Đây là một trong hai đơn vị được cấp quyền tổ chức thi IELTS tại Việt Nam. Mọi người thường biết đến Bristish Council với vai trò doanh nghiệp mà ít ai biết rằng đây cũng là trung tâm luyện thi IELTS uy tín ở Hà Nội trong nhiều năm qua.

Hiện nay, Hội đồng Anh cung cấp 4 khóa luyện thi IELTS từ các chuyên gia tiếng Anh hàng đầu Thế giới. Đặc biệt, khi trở thành học viên ở đây bạn có thể sử dụng miễn phí thư viện với rất nhiều tài liệu tự học online. Về chương trình học của Brishtish Council bao gồm: Pre-Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate và khóa luyện thi cấp tốc.

Mỗi khóa học sẽ đi lèm lộ trình học và ôn thi tương ứng, trước khi xếp lớp bạn sẽ cần phải test đầu vào. Tuy nhiên, khác với những trung tâm khác, Hội Đồng Anh không cam kết đầu ra cho học viên.

Hội đồng Anh - Bristish Council

Bristish Council - trung tâm luyện thi IELTS Hà Nội

Địa chỉ trung tâm:

• 20 Thụy Khuê, thị xã Tây Hồ, Hà Nội.
  • Tầng 4 trường Tiểu học Brendon, N2F Lê Văn Lương, huyện Thanh Xuân, Hà Nội.

3. Ngọc Bách IELTS

Là 1 trong những giảng viên được cộng động IELTS yêu thích trong nhiều năm gần đây bởi kỹ năng Writing "siêu đỉnh" mà bên cạnh đó thầy cũng thường xuyên chia sẻ các tài liệu, kiến thức IELTS có ích cho mọi người. Có thể nói rằng thầy đã tạo nên cộng động IELTS chất lượng, giúp nhiều bạn học viên đạt được điểm thành tích cao.

Đúng với thế mạnh của mình, thầy Ngọc Bách chỉ mở một khoá học độc nhất vô nhị là khoá học Writing. Các kỹ năng can hệ đến bài thi Writing sẽ được thầy phân phối 1 cách chi tiết và cụ thể trong các hóa học, tuy nhiên học viên của khóa học cũng được bổ sung tri thức Listening, Reading và Speaking.

Thầy Ngọc Bách là giảng viên được cộng đồng yêu thích

Ngoài hình thức học offline, các khóa học online với những bài giảng và tài liệu được soạn bởi thầy Bách cũng là một trong số những lựa chọn của các bạn trẻ. Tất cả khóa học IELTS đều do thầy đứng lớp và sau một khóa học, học viên vẫn nhận được sự hỗ trợ và chữa bài từ thầy Bách.

Địa chỉ: số 11B, ngóc 16, ngõ 61 Lạc Trung.

4. GLN English Centre

GLN là 1 trong các trung tâm luyện thi IELTS có tiếng tại Hà Nội, đội ngũ giảng viên bản xứ đạt tiêu chuẩn TESOL về giảng dạy tiếng Anh, dày dặn kinh nghiệm trong nghề, tới từ nhiều Quốc gia như Anh, Mỹ, New Zealand... Không chỉ vậy cơ sở vật chất của trung tâm GLN đươc đầu tư với phòng học đẹp, thư viện với rất nhiều sách hay khu ngồi cafe...

Khóa luyện thi IELTS của GLN bao gồm:

• IELTS Introduction dành cho học viên bắt đầu từ 4.0 – 5.0 IELTS
  • Pre IELTS dành cho học viên bắt đầu từ 4.5 – 5.5 IELTS
  • IELTS Intensive dành cho học viên muốn nâng điểm từ 6.5
  • Các lớp ôn luyện từng kỹ năng trong IELTS (Reading, Listening, Speaking, Writing).

Trung tâm IELTS GLN English Centre

Địa chỉ:

• GLN Tầng 10, Tòa nhà Keangnam, Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm
  • GLN Tầng một & 8, Tòa nhà Coalimex, 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm
  • Số 16, Ngõ 8 Nguyễn Thị Định, P. Trung Hoà, Q. Cầu Giấy.

Tiêu chí nào để lựa chọn trung tâm IELTS uy tín?

1. Xác định vị trí trung tâm: Đây không phải yếu tố quan trọng nhất tuy nhiên việc lựa chọn trung tâm tiện lợi cho việc đi lại sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức hơn rất nhiều.
  2. Lộ trình học: Đây là yếu tố quan trọng nhất bởi mỗi nơi sẽ cung cấp lộ trình học khác nhau. Bạn nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình lộ trình học và ôn luyện IELTS phù hợp nhất với tiêu chí của mình.

Trên đây là TOP 4 trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội, hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được trung tâm cho mình. Chúc bạn thành công!