Hotline
Tài liệu
Tuyển dụng
Chat

Việc học IELTS tại một trung tâm uy tín có lẽ đã không còn quá xa lạ gì với các ông rồi, nếu không muốn nói là quá phổ biến. Tuy nhiên việc học trung tâm thì như mọi người cũng biết, chi phí không hề rẻ và nhiều khi kết quả chưa chắc được như mong muốn. Vậy nên trong bài viết ngày hôm nay, tôi sẽ chia sẻ về các địa chỉ học IELTS miễn phí nhưng hiệu quả cực kỳ nhé.

Bắt đầu thôi!!!

Học IELTS miễn phí

IELTS Simon

IELTS

Đối với các bạn có mục tiêu đạt IELTS từ 7.0 trở lên thì chắc chắn đây là trang tự ôn luyện mà các bạn sẽ rất yêu thích. Trang web này được thầy Simon, cựu giám khảo IELTS, đặc biệt có thế mạnh về cách hướng dẫn viết Writing ngắn gọn, súc tích và hiệu quả. Ngoài ra, trang web cũng nhận được nhiều sự yêu thích bởi kiến thức uyên thâm mà thầy chia sẻ theo những năm tháng kinh nghiệm của thầy.

Nội dung các bài học của thầy được cập nhật thường xuyên từ nhiều nguồn ở nhiều nơi trên thế giới, đảm bảo các bài học được làm mới liên tục và bắt kịp xu hướng, dạng đề hiện nay.

IELTS Exam

IELTS Exam là một lựa chọn hoàn hảo để bạn luyện tập làm đề thi tương tự như đề thi thật và kiểm tra trình độ của bạn hằng ngày. Giao diện Website được thiết kế đơn giản, dễ nhìn với các bài tập được phân theo từng mục theo dạng và theo từng kỹ năng nghe, nói, đọc, viết riêng biệt. Bạn có thể kiểm tra xem thử mình yếu kém ở kỹ năng nào và cố gắng rèn luyện bài tập nhiều hơn ở mỗi kỹ năng đó.

Website có tính năng giúp bạn ôn tập lại phần mà mình đã học bằng cách cứ mỗi phần bạn học xong, bạn có thể làm bài kiểm tra ôn luyện lại ngay sau đó. Vừa học vừa ôn tập giúp bạn ghi nhớ lâu hơn những gì mình đã học.

Ngoài ra, đối với mỗi kỹ năng, website cung cấp 15 bài luyện tập khác nhau. Điều này giúp bạn cải thiện từ vựng, ngữ pháp, khả năng nghe. Ngay cả những khả năng khó tự ôn luyện như nói và viết bạn cũng có thể học qua website này đó.

IELTS For Free

Trang Web có rất nhiều tài liệu vô cùng thú vị và hữu ích đối với từng loại kỹ năng khác nhau. Thêm nữa, website còn cung cấp những bài kiểm tra đối với từng kỹ năng giúp bạn ôn luyện hằng ngày. Và tất nhiên, các nguồn tại liệu học ở đây được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho bạn và không hạn chế số lượt truy cập hoặc nội dung truy cập cho mỗi người dùng khác nhau.

trang web luyện thi ielts for free

IELTS

Cộng đồng luyện thi với số người tham gia lớn. Bạn có thể nhận được giải đáp thắc mắc, những lời khuyên thú vị và bổ ích, tips khi làm bài thi đến từ cộng đồng. Các bài học được hỗ trợ thông qua các video, giúp bạn dễ hiểu hơn rất nhiều.

Ngoài ra, Web còn phát triển phần mềm học qua điện thoại trên App Apple Store và Google Play, hỗ trợ tối đa cho người học dù bạn có sử dụng loại điện thoại gì. Tất nhiên, app này cũng là miễn phí. Bạn có thể download phần mềm và mang theo bất cứ đâu cùng bạn để tiện cho việc học lúc rảnh rỗi của bạn, giúp bạn vận dụng tối đa thời gian cho việc học Ielts.

IELTS Essentials

Đây cũng là một website vô cùng bổ ích dành cho những bạn có dự định từ học và ôn luyện IELTS tại nhà. IELTS Essentials sẽ cung cấp cho bạn những tài liệu tổng hợp từ các bài thi mẫu, bí quyết làm bài và và gợi ý sách ôn luyện đến các bài luyện tập phục vụ cho mục tiêu ôn luyện của các thí sinh.

Đặc biệt, trang này còn được phân chia chi tiết theo mục đích dự thi của người học (Academic hoặc General Training).

IELTS Buddy

Đây là một trang web học IELTS hoàn toàn miễn phí được đánh giá cao. Bởi web cung cấp cho bạn rất nhiều chiến thuật, lời khuyên và bài giảng ở tất cả các kĩ năng. Mỗi kĩ năng đề có những bài kiểm tra thử để bạn đánh giá trình độ của mình ở từng kĩ năng như thế nào để có kế hoạch học tập đúng đắn, cũng có thể giúp bạn làm quen và tiếp xúc dần với một bài thi IELTS thật sự.

luyện thi ielts trên trang web ielts buddy

IELTS

Khi học ở website này, bạn cũng có thể củng cố phần từ vựng của mình với các mục: từ vựng theo chủ đề, phrasal verbs, collocations, idioms, vocab builder. Chăm chỉ học để cải thiện từ vựng nhé các bạn vì từ vựng quyết định rất lớn đến sự thành thạo bốn kỹ năng IELTS. Bạn cũng có thể nhận được nhiều nguồn tài liệu khác như: các video giảng dạy, sách IELTS và 1 số link hữu ích cho việc ôn luyện.

Hơn nữa, bạn có thể tham gia IELTS forum để cùng những người bạn học IELTS khác chia sẻ kinh nghiệm, tips hay hay thảo luận về các vấn đề còn thắc mắc.

Trên đây là một vài địa chỉ học IELTS miễn phí mà tôi muốn giới thiệu cho các ông, thử tìm hiểu và cảm nhận sự hữu ích của nó trong quá trình ôn luyện nhé. Nếu các ông còn một địa chỉ nào khác thì đừng quên comment phía bên dưới chia sẻ cho mọi người cùng tham khảo, ngoài ra thì hãy tiếp tục đón đọc các bài viết tiếp theo của LangGo nha.

Bình luận
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí