Hotline
Tài liệu
Tuyển dụng
Chat
Nội dung [Hiện] [Ẩn]

Bố mẹ đang tìm kiếm trung tâm tiếng Anh cho trẻ tốt nhất cho con yêu của mình. Tuy nhiên, đứng giữa hàng trăm, hàng ngàn trung tâm ngoại ngữ chắc hẳn việc đưa ra quyết định không phải là điều dễ dàng.

Thấu hiểu được nỗi băn khoăn của nhiều bậc phụ huynh. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Top 30+ trung tâm tiếng Anh cho trẻ tốt nhất hiện nay. Cùng tham khảo ngay nhé!

1. Vì sao nên cho trẻ học tại trung tâm tiếng Anh?

Tiếng Anh vốn dĩ không phải là tiếng mẹ đẻ. Muốn trẻ phát triển ngôn ngữ tốt thì cần phải có một quá trình dạy bài bản. Do đó, nhu cầu tìm kiếm các trung tâm tiếng Anh giúp trẻ nâng cao kỹ năng đang được nhiều phụ huynh quan tâm.

Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra khi có ý định cho trẻ học tiếng Anh. Nhiều phụ huynh phân vân giữa cho trẻ học tiếng Anh ở nhà và học trung tâm. Đâu sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bé?

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ tốt sẽ giúp con phát triển toàn diện

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ tốt sẽ giúp con phát triển toàn diện

Trên thực tế, cho trẻ học tiếng Anh tại nhà sẽ không mang lại hiệu quả như mong đợi. Bởi lẽ việc học tại nhà thường có xu hướng ngẫu hứng, quy trình giảng dạy không bài bản. Từ đó, khó có thể giúp bé phát triển được ngôn ngữ chuẩn nhất.

Vì vậy, hãy cho bé theo học tại các trung tâm tiếng Anh.

Có rất nhiều trung tâm tiếng Anh cho trẻ trong giai đoạn từ 5 tuổi đến 12 tuổi. Tuy nhiên, bố mẹ cũng nên tìm hiểu kỹ lưỡng để tìm được địa chỉ có chất lượng giảng dạy hiệu quả nhất.

2. Vì sao cần phải chọn trung tâm dạy tiếng Anh tốt nhất cho con

Tiếng Anh từ lâu đã trở thành ngôn ngữ phổ biến trên toàn cầu. Ở Việt Nam, các phụ huynh luôn mong muốn chọn được trung tâm dạy tiếng Anh uy tín, chất lượng sẽ giúp con mình phát triển ngoại ngữ tốt hơn.

Phụ huynh nên chọn trung tâm dạy tiếng Anh tốt và phù hợp nhất cho con của mình

Phụ huynh nên chọn trung tâm dạy tiếng Anh tốt và phù hợp nhất cho con của mình

Việc chọn trung tâm dạy tiếng Anh tốt, hiệu quả là điều ảnh hưởng trực tiếp đến sự hình thành và phát triển tư duy, ngôn ngữ cũng như tương lai của con trẻ.

Chính vì vậy, các quý phụ huynh cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng để lựa chọn trung tâm dạy tiếng Anh phù hợp nhất cho con của mình.

Trung tâm đảm bảo các yếu tố về chất lượng, môi trường, giáo trình, phương pháp dạy học,... Nhiều yếu tố tốt và phù hợp cộng hưởng lẫn nhau sẽ giúp mang đến kết quả học tập tốt nhất cho trẻ.

3. Chia sẻ 5 kinh nghiệm quan trọng nhất khi chọn trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ

Rất nhiều phụ huynh quan tâm đến việc học tiếng Anh từ nhỏ cho trẻ. Đơn giản vì muốn tạo hành trang giúp con thêm phần tự tin và cũng đồng thời mở ra cánh cửa tươi sáng cho tương lai.

Khi đó, cách chọn trung tâm dạy tiếng Anh cho bé là vô cùng quan trọng. Các bố mẹ không nên không nên tùy hứng chọn ngẫu nhiên trung tâm tiếng Anh theo trào lưu.

Việc cho con học ở trung tâm tốt và phù hợp sẽ mang đến nhiều lợi ích cho cả phụ huynh và trẻ. Khóa học tốt sẽ đào tạo nên những học viên giỏi. Mọi người học cần phải luôn thận trọng tìm đến những địa chỉ uy tín để gửi gắm ước mơ.

Để chọn được một trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ chất lượng tốt và phù hợp thì có rất nhiều tiêu chí để đánh giá. Đặc biệt, ta nên quan tâm đến một số yếu tố cơ bản như sau:

3.1 Chọn trung tâm có chương trình phù hợp với mục tiêu

Ông bà ta thường bảo rằng “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Trong học tiếng Anh, bạn cần phải hiểu rõ về năng lực, trình độ hiện tại của các con để chọn được các trung tâm phù hợp.

Trẻ là người mới bắt đầu hay đã có những kiến thức nền cơ bản về tiếng Anh giao tiếp?

Trước khi chọn trung tâm dạy tiếng Anh tốt nhất cho con, phụ huynh cần xác định trước mục tiêu: Con muốn học tiếng Anh kết hợp hoạt động ngoại khóa, kỹ năng sống, học để giao tiếp, tiếng Anh học thuật, học để thi các chứng chỉ Ielts, Toeic, Toefl,...

Nên chọn trung tâm dạy tiếng Anh có chương trình phù hợp với mục tiêu

Nên chọn trung tâm dạy tiếng Anh có chương trình phù hợp với mục tiêu

Việc chọn chương trình học phù hợp với mục tiêu sẽ giúp tìm được trung tâm tiếng Anh tốt nhanh chóng hơn. Bởi vì ở các trung tâm uy tín, mỗi nội dung chương trình tiếng Anh cho từng đối tượng hay các độ tuổi khác nhau sẽ có phương pháp đào tạo phù hợp riêng.

3.2 Nên chọn trung tâm tiếng Anh có đa dạng hình thức học phù hợp nhu cầu

Các quý phụ huynh nên chọn những trung tâm tiếng Anh danh tiếng và cung cấp đa dạng hình thức học tập cả trực tiếp và online. Mỗi hình thức học đều có những ưu và nhược điểm khác nhau.

Tuy nhiên, việc đa dạng hình thức này sẽ giúp phụ huynh thoải mái và an tâm hơn trong nhiều hoàn cảnh. Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh, bất tiện cho việc đến trung tâm học trực tiếp như hiện nay.

 • Học tiếng Anh trực tiếp: Đây là phương pháp giúp học sinh dễ dàng tương tác trực tiếp với giáo viên. Ngoài ra, nếu phụ huynh cho trẻ ở lứa tuổi tiểu học và mầm non học các chương trình đào tạo kết hợp lồng ghép thông minh với các hoạt động ngoại khóa.
 • Điều này sẽ khiến trẻ trở nên hứng thú, dạn dĩ và tiếp thu bài tốt hơn hơn khi được vui chơi thoải mái cùng bạn bè. Vừa giúp phát triển tốt về ngôn ngữ và cả kỹ năng sống cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ.
 • Học tiếng Anh online: Hình thức học này giúp tiết kiệm thời gian di chuyển. Hơn thế học sinh thoải mái lựa chọn cho mình chương trình học theo trình độ và sở thích. Đồng thời cũng dễ dàng chọn thời gian học phù hợp ngay tại nhà.

Nên chọn trung tâm dạy tiếng Anh cung cấp đa dạng hình thức học tập

Nên chọn trung tâm dạy tiếng Anh cung cấp đa dạng hình thức học tập

3.3 Trung tâm có cơ sở vật chất công nghệ hiện đại và môi trường học tập tích cực

Một trung tâm dạy tiếng Anh chất lượng cần đáp ứng được cơ sở vật chất tốt, hiện đại. Đồng thời có được môi trường học tập tích cực giúp trẻ dễ dàng phát triển tốt nhất.

 • Môi trường học được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại và công nghệ tiên tiến. Đó sẽ là nơi lý tưởng giúp trẻ phát triển cả thể chất, trí tuệ và khả năng ngôn ngữ tốt nhất.
 • Trung tâm dạy tiếng Anh có môi trường học tập vui vẻ, tích cực, thoải mái. Nơi cho trẻ được tự tin thể hiện năng khiếu cũng như phát huy thế mạnh của mình sẽ giúp con cảm thấy hứng thú hơn trong việc học tiếng Anh.
 • Một trung tâm dạy tiếng Anh chất lượng sẽ có phương pháp dạy khoa học. Giúp con có được những trải nghiệm thú vị về: Kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, rèn luyện trí tuệ, rèn luyện thể chất,... Tạo nền tảng tiếng Anh vững chắc cho trẻ thông qua hoạt động dạy và học theo mô hình đa trí thông minh.

3.4 Giảng viên giỏi, truyền cảm hứng tốt cho trẻ học tiếng Anh

Giảng viên tốt luôn là những người có tâm trong việc truyền dạy. Họ luôn sẵn sàng hướng dẫn, đồng hành và là người bạn của các con trong suốt quá trình học tập.

Người truyền cảm hứng tốt sẽ giúp trẻ cảm thấy yêu thích việc học tiếng Anh. Đồng thời, không bị áp lực tâm lý hay thành tích khi đi học.

Điển hình như tại trung tâm BingGo Leaders (chèn link) luôn có đội ngũ giáo viên giỏi, trình độ chuyên môn cao. Họ đều phải qua kiểm tra. tuyển chọn kỹ lưỡng về khả năng dạy học, truyền đạt trước khi vào làm. Vậy nên, các giáo viên ở đây luôn tận tâm mang đến cho trẻ những niềm hứng khởi và thích thú với ngoại ngữ tiếng Anh.

Trung tâm tiếng Anh có giảng viên giỏi sẽ luôn tạo hứng thú cho trẻ trong việc học tiếng Anh

Trung tâm tiếng Anh có giảng viên giỏi sẽ luôn tạo hứng thú cho trẻ trong việc học tiếng Anh

3.5 Trung tâm chú trọng kết quả và kết nối trung thực với phụ huynh

Cuối cùng, một trung tâm dạy tiếng Anh tốt luôn cam kết chất lượng đầu ra cho trẻ. Đồng thời luôn kết nối trung thực với phụ huynh để đồng hành cùng con phát huy những ưu điểm và khắc phục nhược điểm. Từ đó tạo nền tảng tốt nhất cho trẻ với ngôn ngữ mới.

3.6 Chọn trung tâm tiếng Anh dựa vào hình thức giảng dạy

Bạn có phương tiện đi lại và nhiều thời gian rảnh rỗi, nên muốn con học giao tiếp tiếng Anh trực tiếp tại lớp cùng với bạn bè, thầy cô? Các con muốn được tham gia các câu lạc bộ, các hoạt động tiếng Anh tại trung tâm?

Hay bạn muốn được giảng dạy giao tiếp trực tuyến 1 thầy - 1 trò giúp giỏi tiếng Anh ngay tại nhà, mà không phải cần phải mất nhiều thời gian đi lại. Hãy căn cứ vào mong muốn của trẻ nhỏ để đăng ký học tại trung tâm phù hợp nhất.

3.7 Chọn trung tâm tiếng Anh có nhiều người học

Thực tế, lượng học viên đăng ký tham gia càng đông cũng phần nào chứng minh được chất lượng và mức độ uy tín của trung tâm đó. Nên tìm ìm hiểu và tham khảo ý kiến mọi người thật tỉ mỉ để đưa ra được những quyết định đúng đắn.

Bạn hãy sáng suốt lựa chọn trung tâm dạy giao tiếp tiếng Anh phù hợp với các con

Bạn hãy sáng suốt lựa chọn trung tâm dạy giao tiếp tiếng Anh phù hợp với các con

4. Ưu điểm khi cho con học tiếng Anh ở trung tâm chất lượng

Tiếng Anh ngày càng trở nên cần thiết trong cuộc sống. Cho con theo học tại các trung tâm Anh ngữ sẽ giúp con có được nền tảng vững chắc trong tương lai.

Ngày nay, khi tiếng Anh càng trở nên cần thiết trong cuộc sống, nhiều bậc phụ huynh đã cho con theo học từ bé tại các trung tâm Anh ngữ. Với hi vọng giúp con có được nền tảng vững chắc cho tương lai sau này.

Vậy ưu điểm của những trung tâm này là gì?

4.1 Ưu điểm khi cho trẻ học tại các trung tâm tiếng Anh chất lượng

Một trung tâm tiếng Anh chất lượng, uy tín sẽ là nơi giúp trẻ có thể phát triển toàn diện nhất khả năng ngôn ngữ của bản thân. Và điều đó sẽ mở ra nhiều cánh cửa thành công trong tương lai hơn cho trẻ.

Nếu trẻ được tham gia các khóa học tại những trung tâm ngoại ngữ đúng chuẩn, trẻ sẽ được hưởng những quyền lợi như:

Được học tiếng Anh với đội ngũ giáo viên nước ngoài

Được học tiếng Anh với đội ngũ giáo viên nước ngoài

Được học tiếng Anh với đội ngũ giáo viên nước ngoài

Một trung tâm chất lượng sẽ luôn có đội ngũ giáo viên giỏi về trình độ lẫn khả năng truyền tải thông tin cho trẻ. Thêm vào đó, các giáo viên đa phần sẽ là người nước ngoài, người từng du học tại nước ngoài,… có khả năng giao tiếp như người bản xứ.

Nhờ có vốn ngôn ngữ cùng nghiệp vụ sư phạm cao nên họ hoàn toàn có thể truyền đạt những kiến thức đúng, đủ cho trẻ. Đội ngũ giáo viên sẽ hiểu được điều mà học sinh cần và hướng dẫn học sinh đúng hướng trong quá trình học tập.

Giáo trình học được xây dựng hợp lý, khoa học

Đây là ưu điểm được các bậc phụ huynh rất coi trọng khi cho trẻ theo học tiếng Anh tại trung tâm. Mỗi trung tâm uy tín đều có thiết lập bộ giáo trình riêng biệt. Đó là sản phẩm được làm ra sau khi đã nghiên cứu kỹ lưỡng.

Giáo trình học được xây dựng hợp lý, khoa học

Giáo trình học được xây dựng hợp lý, khoa học

Từng giai đoạn phát triển của trẻ sẽ có những đặc điểm riêng biệt. Vì vậy, không có giáo trình học giống nhau cho các lứa tuổi khác nhau. Luôn có các khóa học riêng cho từng giai đoạn phát triển của trẻ.

Điều kiện cho trẻ được thực hành tiếng Anh đầy đủ

Trong việc học tiếng Anh, được thực hành là một điều hết sức quan trọng. Nếu được thực hành cùng những giáo viên bản ngữ sẽ giúp trẻ học được cách pháp âm, ngữ điệu,… khi giao tiếp của người bản xứ.

Chắc chắn, trong quá trình trẻ học tiếng Anh tại các trung tâm, cơ sở đào tạo ngôn ngữ cho trẻ uy tín sẽ được giao tiếp với giáo viên bản xứ. Trẻ được chính những giáo viên đó sửa lỗi và thực hành cùng trên lớp học.

Có thêm nhiều động lực, niềm yêu thích khi được học tại trung tâm

Có thêm nhiều động lực, niềm yêu thích khi được học tại trung tâm

Có thêm nhiều động lực, niềm yêu thích khi được học tại trung tâm

Khi cho trẻ học tiếng Anh tại các trung tâm, trẻ sẽ được cùng bạn bè vui đùa và thầy cô quan tâm. Với lứa tuổi tiểu học là giai đoạn trẻ ham chơi và yêu thích khám phá xung quanh. Đồng thời cũng thường ganh đua bạn trong quá trình học tập.

Được học ở trung tâm, trẻ sẽ có bạn bè khích lệ, tăng hứng thú học tập cùng bạn bè hơn. Chắc chắn, nhờ có sự cạnh tranh này sẽ là trẻ có được kết quả tốt sau một thời gian tham gia học.

4.2 Nhược điểm của việc cho trẻ học tiếng Anh tại trung tâm

Bên cạnh những ưu điểm không thể phủ nhân ở trên, vấn đề cho con theo học tiếng Anh tại các trung tâm cũng làm cha mẹ đau đầu không ít, bởi:

Tại thành phố lớn như Hà Nội không hề thiếu các trung tâm tiếng Anh. Tuy nhiên, để chọn được một địa chỉ đáng tin cậy trong số đó không phải là điều dễ dàng. Trung tâm nào cũng gắn mác chất lượng tốt làm phụ huynh bối rối khi chọn lựa.

Ngoài ra, đôi khi khoảng cách địa lý cũng là điều cha mẹ băn khoăn khi tìm kiếm trung tâm tiếng Anh cho con. Chẳng hạn, biết được trung tâm đó rất tốt nhưng vì quá xa, chắc chắn việc đưa đón sẽ trở thành vấn đề lớn với phụ huynh.

5. Top 39 trung tâm tiếng Anh cho trẻ chất lượng và hiệu quả

Hầu hết các bộ mẹ hiện nay đều hiểu rõ điều này và đều muốn con mình được tiếp xúc sớm với tiếng Anh. Tuy nhiên, việc có quá nhiều trung tâm khiến phụ huynh băn khoăn không biết đâu mới là nơi tốt nhất cho bé. Để đảm bảo giúp các bé có môi trường học tập tốt nhất và hiệu quả nhất, bố mẹ có thể tham khảo top 39 trung tâm tiếng Anh cho trẻ ở lứa tuổi mầm non, tiểu học tốt nhất hiện nay.

5.1 BingGo Leaders – lựa chọn hàng đầu khi chưa biết nên cho con học tiếng Anh tại đâu

BingGo Leaders được biết đến là địa chỉ uy tín, chuyên đào tạo các khóa học tiếng Anh cho trẻ tốt nhất hiện nay. Đến với BingGo Leaders, phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi trẻ được học tập trong môi trường có đầy đủ những điều kiện tốt nhất.

Đặc biệt, khi trẻ ở giai đoạn từ 5-12 tuổi, giai đoạn vàng giúp trẻ học ngôn ngữ tốt nhất. Trẻ học tiếng Anh tại trung tâm BingGo Leaders sẽ được học theo một lộ trình để từ đó xây dựng nền tảng vững chắc cho bản thân.

BingGo Leaders – lựa chọn hàng đầu khi tìm trung tâm cho con học tiếng Anh

BingGo Leaders – lựa chọn hàng đầu khi tìm trung tâm cho con học tiếng Anh

Các chương trình học ngoại ngữ trực tuyến cho trẻ tại BingGo Leader giúp bé và bố mẹ vừa an toàn trong mùa dịch, vừa không tốn kém thời gian và chi phí di chuyển. Hơn thế trẻ còn được rèn luyện nhiều kỹ năng, tư duy và thói quen tốt. Để hướng đến tương lai trở thành người hạnh phúc và có ích cho xã hội.

Các giáo viên của trung tâm Anh ngữ BingGo Leaders luôn làm việc với tinh thần tận tâm, nhiệt tình và trách nhiệm. Chắc chắn sẽ kèm cặp, theo sát, sửa lỗi để giúp trẻ tốt lên từng ngày. Từ đó, những gì phụ huynh mong muốn sẽ được đền đáp.

Nếu cha mẹ có yêu cầu, trung tâm BingGo Leaders còn có thể xây dựng lộ trình học cho trẻ một cách riêng biệt nhất. Những giáo trình này luôn rất chi tiết, vô cùng phù hợp để giúp quá trình học của trẻ đạt hiệu quả cao nhất.

Ngoài ra, trung tâm tiếng Anh BingGo Leaders còn tổ chức nhiều các hoạt động ngoại khóa hoặc trại hè. Từ đó tạo ra môi trường giúp trẻ vừa chơi vừa học. Trẻ sẽ được thực hành giao tiếp bằng tiếng Anh cùng bạn bè từ những kiến thức đã học.

Vấn đề nhà xa cũng không còn là trở ngại, bởi cha mẹ có thể đăng ký cho con những khóa học online tại nhà của trung tâm. Tuy học online nhưng vẫn đảm bảo kết quả học tập của con không khác gì khi học trực tiếp.

Ưu điểm của trung tâm tiếng Anh cho trẻ BingGo Leaders

BingGo Leaders chú trọng đầu tư vào môi trường đào tạo Anh ngữ sáng tạo và thú vị. Hệ thống chương trình học tập theo nhiều phương pháp hiện đại, tương tác tự nhiên, thông minh. Luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các bé phát triển toàn diện.

Trung tâm BingGo Leaders tạo hệ sinh thái giáo dục hoàn thiện cho các bé từ 5 - 12 tuổi. Giúp trẻ tiếp xúc với tiếng Anh chất lượng quốc tế, kết hợp rèn luyện tư, duy thói quen của người thành công, hạnh phúc.

Trung tâm Anh ngữ quốc tế - BingGo Leaders

Trung tâm Anh ngữ quốc tế - BingGo Leaders

 • - Các bé học tại BingGo Leaders sẽ được tiếp xúc với chương trình tiếng Anh chuẩn quốc tế. Lộ trình học được thiết kế đặc biệt phù hợp theo lứa tuổi, trình độ và mang tính cá nhân hóa.
 • - Phương pháp học tại BingGo Leaders giúp trẻ học ngoại ngữ một cách tự nhiên. Áp dụng các nền tảng học tập tiên tiến như: Phản xạ toàn thân (TPR); Học bằng trải nghiệm (ELC); Học thông qua làm dự án PBL);…
 • Kết hợp với môi trường học tập liên tục tương tác thoải mái giúp trẻ học tiếng Anh hào hứng, hiệu quả. Các bé sẽ được giảng viên bản ngữ và cả Việt Nam kèm cặp, theo sát trong quá trình học tập.
 • Tại BingGo Leaders các bé sẽ được rèn luyện lối tư duy và các thói quen tích cực. Luôn được tạo không khí hứng thú, giúp bé chủ động tìm tòi học hỏi qua các bài giảng tiếng Anh sinh động.
 • Các giảng viên yêu nghề, chuyên môn cao luôn tận tâm giúp kèm cặp, rèn luyện tư duy và thói quen của người thành đạt. Điều này giúp đặt nền tảng ngoại ngữ và kỹ năng, kiến thức để trở thành người hạnh phúc trong tương lai.
 • Ngoài sự đầu tư về thiết bị giảng dạy, trung tâm còn tiếp nhận công nghệ hiện đại để trao đổi quá trình học tập của trẻ cho phụ huynh. Thông qua sổ liên lạc điện tử phụ huynh có thể theo dõi được sự phát triển của trẻ theo mỗi lộ trình học tập.
 • Trung tâm BingGo Leaders cũng có đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo. Tất cả các thông tin lớp học, quy trình giảng dạy sẽ được cập nhật cho phụ huynh khi có yêu cầu. Đặc biệt mỗi ngày bố mẹ sẽ nhận được phản hồi từ phía giáo viên về tình hình học tập của con mình. Nhằm giúp bố mẹ có thể nắm được sự phát triển từng ngày của con.

Với mức chi phí ổn định kèm theo hệ thống giảng dạy nghiêm túc, chuyên nghiệp sẽ giúp các phụ huynh yên tâm hơn để bé nhà mình theo học tại trung tâm.

3 phương pháp dạy học độc đáo hiệu quả tại BingGo Leades

Mục tiêu của trung tâm là đưa tiếng Anh đến gần với với trẻ và giúp trẻ yêu thích, học hỏi một cách tự nhiên. Với mục tiêu giúp trẻ phát triển toàn diện, BingGo mang đến cho các bé hệ thống chương trình tiếng Anh chuẩn Cambridge kết hợp 3 phương pháp học tiên tiến TPL, ELC & PBL. Ngoại ngữ, ngôn ngữ và trí tuệ của bé cưng sẽ được rèn luyện đồng đều từ đó hoàn thiện hơn nữa bản thân bé.

Trung tâm tiếng Anh BingGo Leaders - nơi giúp bé phát triển ngôn ngữ hiệu quả

Trung tâm tiếng Anh BingGo Leaders - nơi giúp bé phát triển ngôn ngữ hiệu quả

 • Phương pháp TPR: Các bé sẽ được học tập và tìm hiểu tiếng Anh một cách tự nhiên. Kèm với đó là hoạt động về thể chất. Như vậy Trẻ sẽ có một quá trình học tập vui vẻ, không có căng thẳng và áp lực.
 • Phương pháp ELC: Các lớp học sẽ có phương pháp học theo mô hình kim tự tháp. Sự phát triển sẽ được biểu thị theo các giai đoạn khác nhau. Đây là phương pháp được nghiên cứu bởi Tiến sĩ tâm lý xã hội học David A. Kolb.
 • Phương PBL: Trước đây các lớp dạy thường lấy giáo viên làm trung tâm, như vậy sẽ khiến trẻ bị thụ động, không tiếp thu được nhiều kiến thức và có sự ép buộc. Chính vì thế trung tâm muốn trẻ tự lấy mình làm trung tâm. Thông qua sự giúp đỡ của các giáo viên sẽ giúp bé phát triển một cách toàn diện hơn.

Đến với BingGo Leaders con của bạn sẽ luôn cảm thấy hứng thú, tích cực và yêu thích tiếng Anh.

Các chương trình tiếng Anh tại BingGo Leaders

 • Level 1 - Kindergarten: dành cho trẻ từ 5 - 6 tuổi
 • Level 2 - Started: dành cho trẻ từ 6 - 7 tuổi
 • Level 3 - Movers: dành cho trẻ từ 8 - 9 tuổi
 • Level 4 - Flyers: dành cho trẻ từ 10 - 11 tuổi

Khi theo học tại trung tâm bé có thể phát huy được khả năng của bản thân, tìm hiểu và yêu thích tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Trung tâm BingGo Leaders còn áp dụng phương pháp dạy theo giá trị cốt lõi, là học viên để các em tự cảm nhận thông qua sự giúp đỡ của giáo viên. Từ đó bé phát triển được vốn từ vựng, khả năng giao tiếp cũng như có khả năng tuy duy sáng tạo.

Thông tin liên hệ:

 • Văn phòng chính: Số 30 ngõ 76/2 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
 • Hotline: 098 1168 265
 • Email: info@binggo.edu.vn
 • Website: https://binggo.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/TienganhtreemBingGoLeaders/

5.2 Anh ngữ quốc tế AMES

Trung tâm Anh ngữ quốc tế AMES là môi trường giảng dạy tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế. Theo học tại đây trẻ sẽ được khám phá và hứng thú nhiều hơn với phương pháp giảng dạy của trung tâm.

Trung tâm sẽ rèn luyện cho trẻ đầy đủ 4 kỹ năng cần thiết đó là nghe-nói-đọc-viết. Ngoài ra mỗi lớp học sẽ được thầy cô biên soạn giáo án riêng biệt phù hợp với từng trình độ tiếng Anh cho trẻ.

Học tiếng Anh để bé có thể phát triển tốt cho tương lai

Học tiếng Anh để bé có thể phát triển tốt cho tương lai

Ames hướng đến đào tạo Anh ngữ ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy gồm: Productivity; Practical; Participatory Method; Partnership. Phụ huynh có thể thoải mái đồng hành cùng con ngay tại nhà bằng công nghệ AI.

Đồng thời trung tâm cũng cam kết đầu ra đảm bảo chất lượng cho trẻ với chứng chỉ quốc tế.

Anh ngữ quốc tế AMES cũng là một trong những trung tâm có phương pháp dạy học thú vị. Các buổi học trên lớp đen xen cùng những hoạt động ngoại khóa thú vị, giúp trẻ luôn cảm thấy hào hứng trong quá trình học. Đồng thời rèn luyện giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm,... và nhiều kỹ năng tốt khác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ đại diện: Số Số 96 Lò Đúc, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0243 97 22 122
 • Website: https://ames.edu.vn/

5.3 Trung tâm Language Link

Trung tâm tiếng Anh Language Link cũng là một địa chỉ chất lượng đến từ Anh Quốc. Language Link Academic hướng đến việc phát triển toàn diện cho trẻ, bằng cách luôn nỗ lực nghiên cứu và cải tạo chương trình giảng dạy.

Trung tâm Anh Ngữ Language Link Academic

Trung tâm Anh Ngữ Language Link Academic

Nơi đây luôn tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình học tập và phát triển tiếng Anh của trẻ. Đến với Language Link các bé sẽ được áp dụng chương trình tiếng Anh tích hợp giao tiếp hứng thú.

Language Link Academic luôn đề cao phương pháp giảng dạy tự nhiên, giúp các bé có thể tự tin giao tiếp tại bất cứ môi trường nào. Giáo trình học đa dạng và phong phú kết hợp với đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp chính là một yếu tố quan trọng mang lại sự phát triển toàn diện cho trẻ.

Chương trình giảng dạy tại trung tâm được chia theo các cấp bậc như sau:

 • Bậc mẫu giáo cho trẻ từ 4 - 5 tuổi
 • Bậc chuyên tiểu học cho trẻ từ 6 - 10 tuổi
 • Bậc chuyên THCS cho trẻ từ 11 - 15 tuổi

Địa chỉ đại diện: Số 62 Yên Phụ, Nguyễn Trung Trực, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

5.4 Trung tâm IMA

Trung tâm IMA là nơi cung cấp các khóa học theo phương pháp chuẩn Châu Âu cho các bé ở lứa tuổi mầm non, tiểu học. Mỗi lớp học tại đây chỉ có từ 8 đến 10 học viên, với mục đích giúp bé được kèm cặp kỹ lưỡng để phát triển tốt nhất.

Đến với IMA trẻ sẽ được tiếp cận nhiều yếu tố hữu ích như: Văn hóa; Khả năng làm việc nhóm; Tư duy phản biện; Tư duy sáng tạo; Giao tiếp linh hoạt.

Trung tâm tiếng Anh IMA

Trung tâm tiếng Anh IMA

Địa chỉ trung tâm IMA:

 • Số 12, Ngõ 1142 La Thành, Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội
 • Số 6 Tây Hồ, Quảng An, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

5.5 Học viện Anh ngữ EQuest

Anh ngữ EQuest là nơi chú trọng xây dựng các khóa học tiếng Anh cho trẻ. Đây là một trong những trung tâm đạt tiêu chuẩn quốc tế và có chất lượng giảng dạy tốt nhất hiện nay. Với mong muốn tạo cho trẻ kiến thức trọng tâm và nền tảng cần thiết cho quá trình học tập về sau. Tại EQuest cung cấp hai khóa học chính cho các bé gồm: tiếng Anh trẻ em và tiếng Anh thiếu niên.

 • Địa chỉ đại diện: Số 7 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

Phụ huynh vừa tham khảo xong phần 1 của bài viết Top 30+ trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ em được tin tưởng nhất. Mọi người đừng quên tìm đọc phần tiếp theo của bài viết tại đây.

Bình luận
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí