Hotline
Tài liệu
Tuyển dụng
Chat

Hiện nay, việc tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh cho người mới bắt đầu uy tín, phù hợp và mang lại kết quả tốt vẫn luôn là nỗi trăn trở của nhiều bạn khi bắt đầu. Đặc biệt, điều này còn khó khăn hơn khi các trung tâm học tiếng Anh xuất hiện ngày càng nhiều. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý và giúp bạn “nhận diện” những địa chỉ học tiếng Anh uy tín và giới thiệu một số trung tâm cho bạn.

A. Tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Có khoá học cơ bản

Hầu hết các trung tâm tiếng Anh cho người mới bắt đầu thường có rất nhiều khóa học như khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Anh, khóa tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh doanh nghiệp. Mỗi khóa học sẽ được thiết kế một lộ trình học riêng cùng phương pháp dạy phù hợp để học viên nhanh chóng hoàn thành mục tiêu đã đặt ra của bản thân.

Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kĩ xem trung tâm tiếng Anh đó có khóa học tiếng Anh cho người mất gốc hay khóa học tiếng Anh căn bản hay không. Bởi những khóa học này hướng đến người học cụ thể nên sẽ có phương pháp giảng dạy riêng biệt, cung cấp đến người học những kiến thức căn bản nhất để chinh phục tiếng Anh lại từ đầu.

Đã có nhiều kinh nghiệm trong ngành

Một trung tâm tiếng Anh cho người mới bắt đầu uy tín, chất lượng phải là trung tâm đã được đăng ký và có sự cấp phép của chính quyền. Vì thế, khi lựa chọn, bạn cần kiểm tra xem trung tâm đã đăng ký hoạt động, cấp phép giảng dạy của chính quyền hay chưa?

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến thời gian hoạt động của trung tâm. Các trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc có thời gian hoạt động lâu năm sẽ tốt hơn các trung tâm mới mở. Và thông thường, những trung tâm có lịch sử hoạt động lâu năm và có chỗ đứng trên thị trường sẽ là những địa điểm học tập uy tín.

Ngoài ra, các trung tâm tiếng Anh uy tín và chất lượng thường nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các học viên cũ. Bạn có thể tham khảo các phản hồi này trên trên fanpage hay website của trung tâm, các diễn đàn hoặc hội nhóm học tập tiếng Anh.

Đội ngũ giảng viên chất lượng cao và chuyên môn cao

Đội ngũ giáo viên là nhân tố quan trọng không thể bỏ qua trong quá trình lựa chọn địa chỉ học tiếng Anh. Tại các điểm học tiếng Anh uy tín, đội ngũ giáo viên thường có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm và giải quyết nhạy bén các vấn đề mà học viên thường gặp phải trong quá trình học tiếng Anh.

Những người mất gốc hoặc “hổng” kiến thức tiếng Anh không nên lựa chọn theo học các khóa học với giáo viên bản ngữ ngay từ giai đoạn đầu. Mặc dù giáo viên người nước ngoài có ưu thế hơn về phát âm cùng kỹ năng giao tiếp, nhưng nếu không nắm vững các nội dung tiếng Anh nền tảng sẽ khiến bạn không theo kịp bài học cũng như tốc độ nói của giáo viên nước ngoài.

B. Top 3 trung tâm tiếng Anh cho người mới bắt đầu tốt nhất

1. Trung tâm tiếng Anh giao tiếp - LANGMASTER

Với nền tảng là một trong những trung tâm tiếng Anh giao tiếp lớn nhất Hà Nội với kinh nghiệm hơn 12 năm. Langmaster là một trong những trung tâm tiếng Anh cho người đi làm được đánh giá tốt nhất.

Qua hơn 12 năm hoạt động, sự thành công khi đào tạo hơn 300.000 học viên, đây là những con số chứng minh năng lực đào tạo cũng như sự uy tín của Langmaster. Nếu bạn là một người đi làm đang tìm kiếm cho mình một khóa học tiếng Anh giao tiếp để mở rộng cơ hội nghề nghiệp thì đây thực sự khóa học phù hợp nhất với bạn:

 • Mô hình học 1 kèm 1 giúp học viên được sửa lỗi, liên tục học, sửa lỗi trực tiếp, bù đắp lỗ hổng kiến thức từ đó học viên có thể rèn luyện phản xạ và tiến bộ nhanh nhất có thể. Tiết kiệm thời gian, học bất cứ nơi nào qua các nền tảng học Online thông dụng.

 • Giảng viên tâm huyết, nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm đạt tối thiểu 850 TOEIC hoặc IELTS 7.0+. Các giảng viên trước khi đứng lớp đều được phải qua ít nhất 2 tháng thử thách đào tạo và tập huấn thường xuyên để nâng cao chất lượng dạy học. Trong lớp học luôn tạo động lực, cảm hứng học tập cho học viên, chia sẻ kinh nghiệm để học viên có thể học tiếng Anh tốt nhất.

 • Lộ trình cá nhân hóa - thiết kế lộ trình và giáo án riêng biệt phù hợp với ngành nghề, nhu cầu và trình độ của bạn. Vì vậy, bạn có thể yên tâm học và nhanh chóng có thể áp dụng tiếng Anh giao tiếp.

 • CAM KẾT ĐẦU RA TĂNG 1 TRÌNH ĐỘ BẰNG HỢP ĐỒNG.

 • Lựa chọn khung giờ học linh hoạt, phù hợp theo lịch của bạn do đó công việc không ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống mà vẫn có thể giỏi tiếng Anh và tối ưu thời gian biểu cá nhân.

 • Ứng dụng phương pháp đào tạo tân tiến ELC (Học bằng trải nghiệm), PMS (Hệ thống ý nghĩa cá nhân), PBL (Học theo dự án)..., tạo môi trường cho học viên được “đắm chìm” trong tiếng Anh nhiều nhất có thể. Hơn nữa, các phương pháp đã và đang được nghiên cứu, áp dụng và update liên tục theo thời gian để người học có thể tối đa hóa hiệu quả khi học.

 • Hỗ trợ chia nhỏ học phí đóng theo tháng với lãi suất 0%, học phí đóng như trên hợp đồng và cam kết không phát sinh phụ phí.

Review trung tâm tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Nhờ đó, hàng trăm ngàn học viên tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Langmaster đều thu được kết quả học tập tượng xứng:

 • Chuẩn hóa pháp âm với bảng phiên âm quốc tế IPA

 • Nắm chắc ngữ âm, từ vựng ngữ pháp cơ bản với các chủ đề giao tiếp về bản thân ( giới thiệu bản thân, sở thích,...)

 • Tăng kỹ năng và phản xạ khi giao tiếp tiếng Anh

 • Nâng cao vốn từ vựng về các chủ điểm giao tiếp hàng ngày (mua sắm, du lịch, giao thông, xuất-nhập cảnh...)

 • Nắm được kỹ năng thuyết trình, đàm phán, viết CV, email bằng tiếng Anh

 • Mở rộng vốn từ vựng và cấu trúc liên quan đến công việc, ngành nghề theo nhu cầu của người học, tiếng Anh chuyên ngành

 • Nâng cao khả năng nghe - nói trôi chảy theo tốc độ và ngữ điệu như người bản ngữ. Tự tin khi giao tiếp với khách hàng, đồng nghiệp bằng tiếng Anh.

Langmaster Review | Bây giờ KHÔNG HỌC, Bao giờ nào MỚI HỌC? [Học tiếng Anh cho người mới bắt đầu]

Khóa học 1 kèm 1 tại Langmaster phù hợp với những người đi làm, khó có thể sắp xếp thời gian tham lớp học, ngại học lớp đông. Phù hợp với các các bạn học sinh, sinh viên bận rộn với việc học và làm thêm, cần học tiếng Anh giao tiếp để có nhiều cơ hội học tập và làm việc trong tương lai.

Hàng ngàn học viên đã tự tin giao tiếp tiếng Anh thành thạo sau khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm 1 kèm 1 tại Langmaster. Bạn còn còn chần chờ chưa để lại thông tin để được hỗ trợ tư vấn miễn phí? Hãy là người tiếp tự tin giao tiếp tiếng Anh và đạt được mức lương mơ ước.

2. Hệ thống luyện thi IELTS LangGo

Mặc dù LangGo chỉ tập trung vào đào tạo luyện thi IELTS nhưng lại được đánh giá cao trong các trung tâm tiếng Anh hiện nay. Được biết, 93% học viên ở LangGo đều đạt được band điểm mục tiêu ban đầu và hơn 65% trong số đó xuất sắc vượt mức điểm IELTS mà trung tâm cam kết.

Lộ trình học tại LangGo đều theo tiêu chí: “Nhanh, chắc nhưng không học mẹo”, tập trung vào chất lượng giảng viên, lấy sự chuyển hóa của học viên làm trọng tâm. Theo đó, LangGo áp dụng phương pháp Lập trình tư duy ngôn ngữ để có thể tạo nên một không khí học tập thoải mái cho học viên, giúp mỗi cá nhân thay đổi tư duy rèn luyện và cải thiện cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết hiệu quả.

Một ưu điểm đặc biệt của IELTS LangGo chính là các lớp học tại trung tâm có sĩ số trung bình chỉ từ 10 cho đến tối đa là 15 học viên. Ngoài ra, đối với các lớp học trực tuyến, thường sẽ có từ 5 – 7 học viên. Điều này giúp đảm bảo môi trường rèn luyện tương tác liên tục hai chiều giữa người học và người dạy - yếu tố then chốt quyết định kết quả học tập.

Hệ thống luyện thi IELTS LangGo

3. Trung Tâm Tiếng Anh Ocean Edu

Ocean Edu là thương hiệu có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore. Qua 13 năm phát triển, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu với hệ thống hơn 100 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Ở đây có 100% đội ngũ giáo viên là người nước ngoài có trình độ chuyên môn cao. Với chương trình giáo dục chuẩn quốc tế và quá trình phát triển vượt bậc, Ocean Edu đã nhận được rất nhiều danh hiệu và giải thưởng cao quý, xứng đáng là thương hiệu trung tâm Anh ngữ tầm cỡ quốc tế tại Việt Nam.

Các chương trình học tại Ocean Edu đều được biên soạn và liên tục cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế, mang tính thực tiễn cao, phù hợp với từng lứa tuổi, giúp học viên có thể đạt được hiệu quả cao nhất, áp dụng thành thạo trong công việc và cuộc sống.

Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến hàng đầu thế giới là LMS. Đây là công cụ quản lý học viên, giáo trình, kết nối và tăng cường tương tác giữa phụ huynh và giáo viên mọi lúc, mọi nơi.

Trung Tâm Tiếng Anh Ocean Edu

Trên đây là một số tiêu chí cơ bản để chọn trung tâm tiếng Anh cho người mới bắt đầu và 3 trung tâm nổi trong lĩnh vực với đối tượng và mục tiêu khác nhau. Học tiếng Anh không bao giờ là quá sớm hay quá muộn hãy học ngay khi có thể. Tiếng Anh sẽ đem lại cho bạn những cơ hội mà bạn không ngờ tới đấy.

Bình luận
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí