Hotline
Tài liệu
Tuyển dụng
Chat

6 tuổi là quãng thời gian vô cùng quan trọng bởi các bé chuẩn bị bước vào lớp 1. Nhiều phụ huynh bắt đầu tìm kiếm trung tâm tiếng Anh cho bé 6 tuổi tại Hà Nội để chuẩn bị cho bé một nền tảng tiếng Anh tốt nhất.

Phụ huynh tưởng như rất dễ dàng lựa chọn một trung tâm ưng ý bởi tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở dạy tiếng Anh cho bé. Tuy nhiên, vì có quá nhiều sự lựa chọn mà phụ huynh lại lạc trong mê cung không biết đâu mới là trung tâm chất lượng với mức chi phí hợp lý nhất.

1. Top 5 trung tâm tiếng Anh cho bé 6 tuổi tại Hà Nội

Lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho bé 6 tuổi tại Hà Nội dựa vào mức độ uy tín là vô cùng quan trọng. Nhu cầu cho bé đến học tiếng Anh tại trung tâm của phụ huynh ngày càng tăng cao. Vì vậy, rất nhiều trung tâm tiếng Anh mọc lên như “nấm sau mưa”.

Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng đảm bảo chất lượng và mang đến môi trường học tiếng Anh tốt nhất cho trẻ. Vì vậy, phụ huynh nên lựa chọn những trung tâm tiếng Anh cho bé 6 tuổi tại Hà Nội đã có tiếng. Mức học phí có thể cao hơn nhưng đảm bảo được chất lượng tốt hơn.

1.1 Trung tâm Anh ngữ British Council - Hội đồng Anh

Cái tên British Council đã quá quen thuộc với những người học tiếng Anh. Đây không chỉ là trung tâm tiếng Anh cho bé 6 tuổi tại Hà Nội mà còn là nơi tổ chức các kỳ thi lấy bằng tiếng Anh quan trọng.

British Council không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà còn được biết đến trên toàn thế giới

British Council không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà còn được biết đến trên toàn thế giới

British Council đã có mặt tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Giáo viên tại đây 100% là người bản xứ có trình độ chuyên môn cao. Tại đây bé không chỉ được cải thiện khả năng tiếng Anh của mình mà còn được học rất nhiều kỹ năng mềm khác.

1.2 Trung tâm Anh ngữ BingGo Leaders

Trung tâm anh ngữ BingGo Leaders dành riêng cho trẻ em được thiết kế và phát triển bởi Công ty CP Đầu tư Giáo dục và Phát triển Công nghệ Quốc tế Langmaster. Chương trình dạy của BingGo Leaders vừa đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế theo khung của Cambridge vừa đáp ứng chương trình hiện hành trong sách giáo khoa của Bộ Giáo dục.

BingGo Leaders là lựa chọn hàng đầu cho phụ huynh đang tìm kiếm Trung tâm tiếng Anh cho bé 6 tuổi tại Hà Nội

BingGo Leaders là lựa chọn hàng đầu cho phụ huynh đang tìm kiếm Trung tâm tiếng Anh cho bé 6 tuổi tại Hà Nội

Lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho bé 6 tuổi tại Hà Nội - BingGo Leaders sẽ giúp bé làm quen nhanh hơn khi bắt đầu vào chương trình tiểu học.

Các phương pháp học tiếng Anh mới như: TPR (phản xạ toàn thân), ELC (học bằng trải nghiệm), PBL (học thông qua dự án), giúp việc học của trẻ thoải mái và tự nhiên nhất.

1.3 Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu

Ocean Edu là một trong những trung tâm Anh ngữ có độ phủ rất lớn. Hiện tại, trung tâm này đã có tới hơn 150 cơ sở trên cả nước. Chương trình tiếng Anh tại đây được biên soạn liên tục và cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trung tâm Anh ngữ Edu Ocean trong buổi khai trương cơ sở mới

Trung tâm Anh ngữ Edu Ocean trong buổi khai trương cơ sở mới

Phụ huynh có hai sự lựa chọn là:

 • Cho bé học tiếng Anh với giáo viên bản xứ (giáo viên đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính). Với mức học phí cao hơn.
 • Cho bé học tiếng Anh với người nước ngoài không sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ với học phí thấp hơn.

1.4 Trung tâm tiếng Anh Apollo

Apollo là một trong những trung tâm Anh ngữ có tiếng phụ huynh có thể tham khảo. Giáo viên tại đây 100% là người nước ngoài. Chương trình học được thiết kế theo tiêu chuẩn CEFR. Đảm bảo chất lượng đầu ra cho trẻ là tốt nhất.

Apollo là một trong những trung tâm Anh ngữ nổi tiếng phụ huynh có thể lựa chọn

Apollo là một trong những trung tâm Anh ngữ nổi tiếng phụ huynh có thể lựa chọn

Học phí tại trung tâm tiếng Anh Apollo dao động từ 7.900.000 đồng đến 21.600.000 đồng cho 1 khóa học

1.5 Trung tâm Anh ngữ Apax

Tại Apax English có thiết kế nhiều chương trình học dành riêng cho trẻ em 6 tuổi. Tại đây, trẻ không chỉ được cải thiện khả năng tiếng Anh mà còn được học các kỹ năng khác như: Kỹ năng giải quyết tình huống, tư duy sáng tạo…Đây cũng là một trong những địa chỉ phụ huynh có thể tin tưởng khi tìm kiếm trung tâm tiếng Anh cho bé 6 tuổi tại Hà Nội.

Apax English là nơi trẻ có thể phát triển tư duy sáng tạo

Apax English là nơi trẻ có thể phát triển tư duy sáng tạo

2. Có nên cho bé đến trung tâm tiếng Anh

Tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng trong cuộc sống. Đây không chỉ đơn thuần là một môn học nữa mà là cánh cửa mở ra cho trẻ rất nhiều cơ hội mới. Trung tâm tiếng Anh cũng chỉ là một trong những cách giúp bé cải thiện khả năng tiếng Anh của mình.

Với những phụ huynh đang băn khoăn câu hỏi: Có nên cho bé học tại trung tâm tiếng Anh. Thì câu trả lời của chúng tôi là Có bởi một số lý do sau đây:

 • Chương trình học tại trung tâm thường được thiết kế theo chuẩn quốc tế. Bé không bị gò ép hay thiên nặng về ngữ pháp như khi học tại trường lớp.
 • Bé được học trong một môi trường đầy sự sáng tạo, năng động, được phát triển tất cả khả năng của mình.
 • Giúp bé hình thành phản xạ tiếng Anh tốt.
 • Bên cạnh học tiếng Anh, bé còn được học thêm những kỹ năng mềm, làm quen với những người bạn mới.
 • Xây dựng nền tảng cơ bản vững chắc nhất để bé có thể bắt đầu học tiếng Anh.

Cũng vì vậy mà ngày càng có nhiều phụ huynh tìm kiếm trung tâm tiếng Anh cho bé 6 tuổi tại Hà Nội.

Trung tâm là nơi xây dựng nền tảng tiếng Anh cho trẻ tốt nhất

Trung tâm là nơi xây dựng nền tảng tiếng Anh cho trẻ tốt nhất

Tuy nhiên, học phí tại trung tâm tiếng Anh cũng tương đối cao. Đặc biệt là những trung tâm đã có độ uy tín nhất định. Không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện kinh tế để cho bé học tại những trung tâm tiếng Anh đắt đỏ.

3. Cách giúp bé tự học tiếng Anh tại nhà

Nếu phụ huynh không đủ điều kiện về kinh tế, thời gian (hay bất kỳ vấn đề nào khác) để cho con đến học tại trung tâm. Hoàn toàn có thể cùng bé tự học tiếng Anh tại nhà. Cách học này sẽ rèn luyện cho con khả năng độc lập, chủ động học tập.

Ở độ tuổi 6 tuổi, trẻ vẫn còn chưa ý thức hết về việc học và khả năng tự học chưa cao. Vì vậy, phụ huynh cần cùng con học tập. Vừa học, vừa chơi cùng con.

Một số lưu ý giúp việc tự học tiếng Anh tại nhà của bé hiệu quả hơn:

 • Phụ huynh không nên đặt áp lực cho con. Kết hợp học và chơi giúp trẻ thoải mái, dễ tiếp thu hơn.
 • Thường xuyên lặp lại, tạo điều kiện tối đa để trẻ có thể sử dụng tiếng Anh.
 • Phụ huynh có thời gian để cùng con học tập.
 • Học tiếng Anh từ những vật dụng, con vật, đồ dùng…đơn giản nhất trong chính cuộc sống hằng ngày.

Bé học tiếng Anh tại nhà hiệu quả cần sự đồng hành của phụ huynh

Bé học tiếng Anh tại nhà hiệu quả cần sự đồng hành của phụ huynh

4. Tổng kết

Hy vọng những thông tin trên đây đã có thể giải đáp thắc mắc cho phụ huynh đang tìm kiếm trung tâm tiếng Anh cho bé 6 tuổi tại Hà Nội tốt. Phụ huynh nên lưu ý lựa chọn những trung tâm đã có uy tín, được nhiều người đánh giá tốt.

Bình luận
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí