Hotline
Tài liệu
Tuyển dụng
Chat
Langgo
Avatar
Bài đăng, 22/07/2020
By Vương Duy Hậu

Tiếp tục với những chia sẻ và cảm nhận chân thực và chi tiết qua những hình ảnh LangGo review của các học viên sau khóa học LangGo. Các bạn ấy đều đạt số điểm rất cao trong Reading nói riêng và Ielts nói chung. Đây là sự động viên rất lớn dành cho cán bộ giảng viên và các học viên đang học cũng như tương lai.

Và dưới đây là một số chia sẻ của các bạn học viên tại LangGo. Các bạn đã kết quả cao và đáng mơ ước trong kỳ thi IELTS, đặc biệt là phần thi Reading. Vậy bí quyết và chia sẻ của họ là gì, chúng ta hãy cùng tim hiểu ngay sau đây nhé

  1. Cảm nhận và chia sẻ của bạn Phạm Lê Võ về khóa học online của LangGo

“Em đạt được 7.5 cho kỹ năng nghe, tuy nhiên trong quá khứ em lại từng gặp vấn đề trong kỹ năng nghe như việc không thể nghe hết các thông tin khi làm bài tập, và điều này làm em khá stress. Chỉ đến khi đăng ký khóa học IELTS online tại LangGo, kỹ năng nghe của em mới được cải thiện. Em chọn LangGo bởi em có thể tham gia khóa học online và bởi sự Tiện lợi- Hiệu quả và Truyền cảm hứng…Em có thể thấy ro sự tiến bộ của mình sau mỗi buổi học, các kỹ năng được cải thiện. Em có thể tương tác dễ dàng với giảng viên bởi lớp học chỉ có 6 học sinh, môi xkhi mắc lỗi em đều được sửa lỗi ngay tức thì…”

  1. Tiết lộ bị kíp đạt 8.5 Reading và chia sẻ của bạn Thái Sơn về khóa học của LangGo

Khóa học online của LangGo còn giúp rất nhiều bạn học viên khác trong việc chinh phục kỳ thi IELTS cũng như đạt kêt quả cao trong các kỹ năng khác của phần thi. Ở video dưới đây, các bạn hãy cùng xem bí quyết mà bạn Sơn sẽ tiết lộ về việc đạt được kết quả 8.5 Reading với khóa học của LangGo nhé.

Cảm nhận của bạn Nguyễn Công Thái Sơn- Học Viên của LangGo

“Bí quyết của em là tập trung vào kỹ năng quản lý thời gian và liên tục nâng cao kỹ năng mỗi ngày. Em thường đặt đồng hồ bấm giờ cả khi làm bài thi thử, mặc dù khá khó khăn để giữ vững động lực luyện tập như vậy. Và em tìm kiếm trên mạng và em đã tìm thấy khóa học Luyện thi trực tuyến của LangGo. Với sự hỗ trợ nhiệt tình của các giảng viên tại đây, em đã trở nên tự tin hơn, các kỹ năng của em dần được cải thiện. Chiến thuật được thầy cô giới thiệu cho em giúp em làm quen mọi khía cạnh của bài thi. Và chuỗi thử thách hàng ngày của các giảng viên cung cấp tạo cho em thói quen học từ mới mỗi ngày. Phương pháp NLP của LangGo giúp em thay đổi tư duy và cho em động lực để tiếp tục chinh phục kỳ thi IELTS... ”

  1. Chinh phục IELTS Reading 9.0 và cảm nhận, chia sẻ của học viên tại LangGo

Hi vọng rằng, chia sẻ của bạn học viên tiếp theo đây cũng sẽ giúp các bạn cảm thấy việc chinh phục điểm số 9.0 cho phần thi reading là không khó với khóa học online của LangGo.

Chia sẻ về bí kíp đạt kết quả 9.0 cho phần thi IELTS Reading và cảm nhận của bạn Thu Thủy- Học viên của LangGo

“Lúc đầu em chỉ đạt 5.5 cho phần Đọc, tuy nhiên mọi thứ đã thay đổi khi em đăng ký khóa luyện thi IELTS tại LangGo. Mặc dù là khóa học trực tiếp tuy nhiên em vẫn có thể tương tác thường xuyên với các giáo viên và các bạn học khác. Hơn nữa giáo viên cũng giới thiệu cho em phương pháp Hệ thống Ý nghĩa cá nhân, hệ thống này giúp tạo ra các kết nối thần kinh trong não và giúp ích rất nhiều trong việc học từ mới.….”

“Khóa học của LangGo thực sử mở rộng hiểu biết của em. Quy mô lớp học online không quá lớn, 6 người một lớp tạo ra một môi trường học hiệu quả để giáo viên có thể kèm cặp học sinh sát sao hơn. Hơn nữa Giáo Viên của LangGo rất tuyệt vời và rất tận tâm. Họ đưa ra chiến lược chi tiết để chinh phục từng kỹ năng của kỳ thi IELTS. Và phương pháp NLP (Lập trình tư duy ngôn ngữ) là một điểm nổi bật của LangGo. Phương pháp giúp em tìm thấy động lực và đặt mục tiêu để thực hiện dễ dàng”

Các bạn thân mến, các học viên tại LangGo cũng khởi đầu như các bạn, cũng phân vân không biết lựa chọn khóa học nào là phù hợp cũng như chưa tìm được những người cùng luyện tập hay đưa ra chiến lược cho mình trong cả kỳ thi IELTS cũng như các phần thi, đặc biệt là phần thi IELTS Reading. Tuy vậy các bạn không cần quá lo lắng , bởi khóa học IELTS online LangGo sẽ giúp bạn việc đó. LangGo sẽ là một khóa học phù hợp với mọi độ tuổi từ đi làm, hay đi học bởi khóa học sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian rất lớn và đặc biệt hiệu quả cho kỳ thi IELTS. Với LangGo ho vọng các bạn sẽ tìm được cho mình các phương pháp hiệu quả, những người thầy giáo cô giáo tận tụy sẵn sang sửa lỗi sai cũng như vạch cho các bạn các hường làm bài các chiến thuật bổ ích nhất và phù hợp với sức học của các bạn nhất.

Vậy các bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký khóa học IELTS online của LangGo nhỉ? Chúc các bạn thật may mắn và thành công với các khóa học của LangGo và trong kỳ thi IELTS của các bạn nhé!

Bình luận bài viết
Bài viết cùng chuyên mục
LANGGO REVIEW - CẢM NHẬN HỌC VIÊN VỀ LANGGO (PHẦN 2)

LANGGO REVIEW - CẢM NHẬN HỌC VIÊN VỀ LANGGO (PHẦN 2)

LANGGO REVIEW - CẢM NHẬN HỌC VIÊN VỀ LANGGO (PHẦN 3)

LANGGO REVIEW - CẢM NHẬN HỌC VIÊN VỀ LANGGO (PHẦN 3)

LANGGO REVIEW - CẢM NHẬN HỌC VIÊN VỀ LANGGO (PHẦN 6)

LANGGO REVIEW - CẢM NHẬN HỌC VIÊN VỀ LANGGO (PHẦN 6)

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí