Hotline
Tài liệu
Tuyển dụng
Chat
Langgo
Avatar
Bài đăng, 21/07/2020
By Hoàng Trâm Anh

Tiếp tục những chia sẻ và cảm nhận chân thực và chi tiết của các học viên về khóa học IELTS trực tuyến của LangGo, các bạn học viên Thu Trà, Hải Dương và Hoàng Yến đều là 3 bạn đạt điểm số rất cao trong kỳ thi IELTS, đặc biệt là kỹ năng Listening – kỹ năng gây khó khăn cho không ít các thí sinh. Cùng LangGo Review tìm hiểu bí quyết vượt qua kỳ thi này với điểm số cao của các bạn ấy như thế nào nhé!

1. Cảm nhận của bạn Nguyễn Thu Trà

Là sinh viên vừa tốt nghiệp Đại học Hà Nội, chuyên ngành tiếng Anh, Thu Trà đã đi thi IELTS đạt điểm 7,5 overall, kỹ năng Listening đạt 8.0 – Một điểm số vô cùng ấn tượng. Bạn chia sẻ “Một trong những quyết định đúng đắn của mình là học IELTS trực tuyến cùng LangGo”.

Thu Trà đã tìm hiểu rất nhiều nơi dạy IELTS trực tuyến và cuối cùng bạn chọn LangGo vì ở đây có những giải pháp cho những vấn đề trở ngại khi học IELTS của bạn. LangGo cung cấp cả chiến lược làm bài kiểm tra thực tế lẫn những phương pháp đặc biệt để truyền cảm hứng cho học viên. Khóa học này ứng dụng phương pháp NLP bao gồm phân tích các chiến lược được sử dụng bởi các cá nhân thành công và áp dụng chúng để đạt được mục tiêu cá nhân. Nhờ vậy, Thu Trà có thể giữ vững động lực học tập của mình trong suốt quá trình luyện thi căng thẳng. Hơn nữa, khóa học này cung cấp nhiều tính năng độc đáo giúp học viên tiến bộ nhanh nhất có thể. LangGo luôn giữ sĩ số lớp học nhỏ chỉ với 6 học sinh và 1 giáo viên trong một lớp. Ngoài ra còn có một lớp học thêm 1 kèm 1 hàng tuần nữa.

Ấn tượng nhất khi học ở LangGo của Thu Trà đó là trung tâm đưa ra một cam kết khiến bạn an tâm là cho phép học viên học lại hoàn toàn miễn phí nếu học theo lộ trình cam kết mà không đạt được đầu ra.

Bí quyết đạt 8.0 Listening của Thu Trà: thường luyện nghe bằng nhiều nguồn khác nhau, từ phim ảnh đến các chương trình trò chuyện và âm nhạc. Bằng cách đó, các bạn có thể quen với các ngữ điệu khác nhau và cải thiện kỹ năng nghe hiểu của bản thân.

2. Cảm nhận của bạn Vũ Hải Dương

Dương là sinh viên năm 2 Đại học Ngoại Ngữ, hiện tại bạn đang theo học chuyên ngành tiếng Pháp. Bạn đã đạt 7.5 IELTS overall với kỹ năng Listening xuất sắc đạt 8.5. Sở thích của bạn là xem phim và đọc sách, đặc biệt là truyện tranh siêu anh hùng. Dương luôn cố gắng kết hợp sở thích này với tiếng Anh bằng việc xem và đọc đều bằng tiếng Anh.

Dương chia sẻ trở ngại của bạn khi học IELTS: “Mỗi phần đều có thách thức riêng, hơn nữa hầu hết các trung tâm tiếng Anh đều ở xa nơi em sống, các lớp học lại đông đúc với hàng chục sinh viên. Một điểm khó khăn nữa là em cảm thấy khó tập trung học, và rất dễ dàng bỏ cuộc.”

Tuy nhiên, mọi trở ngại, khó khăn đều được giải quyết khi bạn tìm hiểu khóa học IELTS trực tuyến của LangGo. Nó là phương án hoàn hảo với bạn vì sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí và phương pháp giảng dạy tuyệt vời. Khóa học đã giúp bạn vượt qua lỗ hổng kiến thức và đạt điểm cao. Điều thứ hai là Dương không cần phải ngồi ở một trung tâm nào đó để học, bạn có thể ngồi bất cứ nơi nào bạn muốn nhưng vẫn tập trung và học tập với giáo viên. Mô hình lớp tối ưu cũng khiến Dương ngạc nhiên vì chỉ có 6 học sinh cho một lớp học. Ngoài ra, mỗi tuần còn có một lớp học thêm 1-1 để thực hành với giáo viên. Nhờ đó, bạn có thể đắm mình trong các bài học và phát triển cả 4 kỹ năng.

Bí quyết đạt điểm Listening cao của Dương: một Tip bạn đã học được trong thời gian học ở LangGo. Đó là phương pháp TPR, viết tắt của Total Physical Response Phản xạ Toàn thân. Nó giúp cải thiện cả thời gian phản ứng khi nghe tiếng Anh và cả trí nhớ dài hạn khi học từ mới. Hiện nay, TPR được biết đến là một trong những phương pháp học ngôn ngữ tiên tiến và toàn diện nhất. Tip thứ 2 là hãy nghe các video youtube về bất kỳ chủ đề nào mà các bạn quan tâm, điều này sẽ giúp làm quen với phát âm bản ngữ.

3. Cảm nhận của bạn Lê Thị Hoàng Yến

Là sinh viên năm nhất của Học viện Tài chính, Hoàng Yến đã đạt 7.5 IELTS overall, kỹ năng IELTS đạt điểm tuyệt đối 9.0. Bạn chia sẻ “IELTS hoàn toàn khác so với tiếng Anh thông dụng. May mắn là em đã đăng ký học IELTS trực tuyến cùng LangGo.”

Khó khăn khi học IELTS của Yến đó là tuy bạn có nền tảng ngữ pháp và từ vựng khá ổn, nhưng thi IELTS đòi hỏi tập trung vào các kỹ năng ngôn ngữ.

Các thầy cô tại LangGo đã giúp Yến hiểu về kỳ thi IELTS một cách rất thực tế và còn giới thiêu phương pháp ghi nhớ bằng PMS (Personal Meaning System) – Hệ thống ý nghĩa cá nhân, giúp bạn đẩy nhanh quá trình học từ vựng trong thời gian ôn luyện. Điều khiến bạn thấy thú vị và hữu ích nhất là phương pháp NLP (Neuro-Linguistic Programming) – Lập trình ngôn ngữ tư duy. Phương pháp này phân tích và ứng dụng thói quen của những người thành công để giúp cá nhân hoàn thành mục tiêu. Nhờ vậy mà bạn đã tìm ra những mẹo làm bài hiệu quả để chinh phục kỳ thi IELTS. Ví dụ như bạn đã hình thành thói quen đặt đồng hồ khi làm các bài kiểm tra thử để rèn luyện khả năng tập trung và kỹ năng quản lý thời gian của bản thân.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký khóa học IELTS trực tuyến của LangGo nhỉ? Chúc các bạn thành công!

Một số thông tin về LangGo – Hệ thống luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu: https://langgo.edu.vn/gioi-thieu

Về khóa học IELTS trực tuyến của LangGo: https://langgo.edu.vn/khoa-hoc-ielts-online-truc-tuyen

Bình luận bài viết
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí