Hotline
Tài liệu
Tuyển dụng
Chat
Langgo
Avatar
Bài đăng, 04/01/2020
By Evans

LangGo tổng hợp bộ tài liệu luyện nghe tiếng Anh cơ bản cho người mới bắt đầu: Từ cơ bản đến nâng cao. Link download bản full pdf và audio ở cuối mỗi phần review sách. Chúc bạn luyện nghe tiếng Anh thành công!

1. 3 cuốn giáo trình tiếng Anh luyện nghe kinh điển

Tastic for Listening từ lâu đã trở thành bộ sách tiếng Anh căn bản dành cho người mới bắt đầu luyện nghe tiếng Anh. Bộ giáo trình được chia thành các level từ cơ bản (Basic), đến phát triển (Developing) và nâng cao (Expanding) giúp người học kiểm tra được trình độ tiếng Anh hiện tại và lựa chọn cuốn sách phù hợp nhất với mình. 

Mỗi cấp độ các bạn sẽ được học 24 bài học, mỗi bài mô tả một đề tài liên quan đến cuộc sống hàng ngày và những trải nghiệm trong cuộc sống của con người. Cuốn sách phù hợp với các bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp từ đầu tới level nói trôi chảy.

>> Download trọn bộ Tastic for Listening tại đây

2. Tài liệu luyện nghe phát âm tiếng Anh chuẩn bản ngữ

Ship or Sheep là cuốn giáo trình bắt buộc phải có của bất kì người học tiếng Anh nào. Đây không chỉ là cuốn sách tiếng Anh rèn luyện khả năng phát âm chuẩn chỉnh ngay từ đầu mà còn là "bảo bối" cho những ai muốn cải thiện trình độ tiếng Anh giao tiếp nơi công sở. Khi phát âm chuẩn thì bạn nói người khác mới hiểu, và người khác nói bạn cũng sẽ hiểu, từ đó nâng cao khả năng giao tiếp. Sách hướng dẫn bạn làm chủ các phiên âm, các cặp âm tiếng Anh cũng như làm sao để phát âm, giao tiếp đúng chuẩn ngữ điệu, trọng âm từ, trọng âm câu ra sao. 

>> Download sách tiếng Anh Ship or Sheep tại đây.

3. Giáo trình luyện nghe tiếng Anh theo chủ đề

Listen carefully gồm 15 bài thực hành nghe về các chủ đề tiếng Anh giao tiếp thông dụng hằng ngày như ăn uống, mua sắm, nghỉ lễ, vui chơi... Cuốn sách tiếng Anh này được thiết kế phù hợp với những ai muốn nâng cao khả năng nghe-nói tiếng Anh của mình, đặc biệt những bạn đã có nền tảng nghe sẵn có, từ 350 TOEIC trở lên. Những bài nghe được sắp xếp theo trình độ từ cơ bản đến nâng cao nên hãy học từ từ mà chắc chắn nhé!

>> Download sách tiếng Anh Listen carefully tại đây.

Download trọn bộ tài liệu luyện nghe tiếng Anh từ 0 đến level bản ngữ - LangGo

Một gợi ý khác cho bạn là bộ sách tiếng Anh Listen in. Cuốn sách này mở rộng các chủ đề giao tiếp hơn so với cuốn trên, bao gồm các đoạn hội thoại trong đời sống, về văn hóa và con người trên thế giới. Cuốn sách là một series luyện nghe căn bản cho mọi người, phù hợp với mọi trình độ, đặc biệt là những người có nền tảng tiếng Anh chưa vững. Ngoài ra, sách còn có phụ lục từ vựng được liệt kê ở mặt sau của mỗi cuốn sách để dễ tham khảo. Bộ sách chia ra rất nhiều phần nhỏ, mỗi phần đưa ra 1 mục tiêu cho người học. Người học có thể sử dụng sách theo 2 cách:  làm bài tập trong cuốn sách hoặc nghe và viết ra toàn bộ những gì nghe được của mỗi file audio.

>> Download bộ Listen in:

Listen in 1

Listen in 2

Listen in 3

Bình luận bài viết
Bài viết cùng chuyên mục
Full Mẫu CV chuyên nghiệp cho người đi làm (Download miễn phí bản đẹp)

Full Mẫu CV chuyên nghiệp cho người đi làm (Download miễn phí bản đẹp)

Tài liệu/ 04.01.2020
Download trọn bộ tài liệu tiếng Anh hay nhất cho người mới bắt đầu - LangGo

Download trọn bộ tài liệu tiếng Anh hay nhất cho người mới bắt đầu - LangGo

Tài liệu/ 02.01.2020
Tài liệu thuyết trình tiếng Anh chuyên sâu - English for Presentations

Tài liệu thuyết trình tiếng Anh chuyên sâu - English for Presentations

Tài liệu/ 30.12.2019
Tài liệu tiếng Anh thông dụng cho bán hàng - English for Sale & Purchasing

Tài liệu tiếng Anh thông dụng cho bán hàng - English for Sale & Purchasing

Tài liệu/ 30.12.2019
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí