Langgo
Bài đăng, 06/01/2020
By Evans

Học tiếng Anh ngày càng trở nên đơn giản với những hỗ trợ từ công nghệ. Bạn hoàn toàn có thể tự học tiếng Anh ngay tại nhà với 9 phần mềm miễn phí học ngữ pháp tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao cực hay trên điện thoại. Ngoài ra, các ứng dụng này còn hỗ trợ trên hệ điều hành Androi lẫn iOS nên bạn chỉ cần truy cập và Google Play hay App Store để tải về và bắt tay lên chinh phục ngữ pháp tiếng Anh thôi!

LangGo - 9 phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh miễn phí cực hay trên điện thoại

Phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh hay nhất trên Androi, iOS

1. Practice English Grammar

Phần mềm miễn phí này là một ứng cử viên cho danh hiệu Best Education App năm 2014. Với sự kết hợp của câu hỏi, trò chơi, bài viết và đáp án cụ thể,....sẽ giúp cải thiện ngữ pháp của bạn một cách hiệu quả nhất.

Bạn có thể tham gia một bài kiểm tra để xem khả năng của mình đến đâu. Bên cạnh đó, cùng với bản miễn phí, phần mềm Practice English Grammar còn cung cấp phiên bản tính phí giúp bạn truy cập các tính năng bổ sung và nhiều bài học hơn nữa.

2. English Grammar in Use

Đây là phần mềm học tiếng Anh miễn phí được phát triển bởi trường đại học Cambridge. Nếu các bạn còn nhớ cuốn sách ) English Grammar in Use vô cùng hay và hấp dẫn không chỉ cho người ôn thi IELTS mà cả người học tiếng Anh nói chung. Chính vì vậy các bạn hãy cứ yên tâm về phần mềm dạy ngữ pháp này, bởi chắc chắn bạn sẽ nhận được kiến thức hữu ích cho bản thân mình.

3. LearnEnglish Grammar

Được đánh giá là ứng dụng học ngữ pháp tiếng Anh rất tốt, được phát triển bởi British council – tổ chức giáo dục quốc tế nổi tiếng trên thế giới. Cũng như phần mềm English Grammar in Use chuyên về ngữ pháp thì LearnEnglish Grammar sẽ đem đến cho người học bài học bổ ích nâng cao trình độ ngữ pháp của bạn.

4. Grammaropolis Complete

Với Grammaropolis Complete, bạn sẽ được đưa đến "thành phố của ngữ pháp". Nhìn chung, các cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh được thiết kế như một trò chơi với đồ hoạ đầy màu sắc, giúp bạn nâng cao khả năng ngữ pháp thông qua những bài tập toàn diện.

5. English Grammar Book

English Grammar Book là một trong những phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh hay nhất trên Android, được cung cấp hoàn toàn miễn phí nhưng sở hữu những tính năng vô cùng hấp dẫn. Phần mềm này hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm mà bạn chỉ có thể thấy trên những ứng dụng trả tiền khác. Bạn sẽ nhận được một loạt các chủ đề khác nhau, thực hiện các bài kiểm tra với điểm số  có được ngay lập tức.

6. Grammar girl App

Grammar girl App là phần mềm giúp bạn có thể cải thiện ngữ pháp nhanh chóng bằng cách mang đến cho bạn môi trường học vô cùng tuyệt vời. Bạn sẽ nhận được nhiều chủ đề khác nhau, tham gia trả lời câu hỏi và xem đáp án chính xác để rút ra được bài học cho bản thân mình.

7. Grammar Phone

Grammar Phone là phần mềm tập trung vào việc giúp bạn tránh được 25 lỗi ngữ pháp tiếng Anh  thông thường. Nếu bạn có thể biết và sửa chữa những sai lầm phổ biến, bạn sẽ tạo ra được văn bản chính xác, gây được ấn tượng mạnh mẽ trước bạn bè và đồng nghiệp.

8. Grammar App

Nếu bạn chưa biết sẽ bắt đầu việc học ngữ pháp từ đâu, Grammar App là phần mềm mà bạn nên tìm đến. Sau khi xem hướng dẫn, bạn hãy thử trải nghiệm các bài tập thực hành và vui chơi với các trò chơi ngữ pháp. Grammar App sẽ giúp bạn biết cách sử dụng tiếng Anh tốt hơn nhờ khả năng phản hồi ngay lập tức về sự tiến bộ của bạn.  Với 200 bài tập khác nhau, không có gì ngạc nhiên khi phần mềm này đã trở thành một trong những phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh bán chạy nhất trên Android. Grammar App cũng có một phiên bản "HD" dành riêng cho iOS.

9. Grammar Up

Không giống như những phần mềm trên, Grammar Up tập trung vào việc giúp bạn xác định điểm mạnh và điểm yếu về khả năng sử dụng ngữ pháp của mình. Sau đó, bạn có thể quyết định bài học mà bạn nghĩ rằng nó hữu ích đối với bạn.

Hiện phần mềm này đang được cung cấp hoàn toàn miễn phí nhưng bạn cũng có thể mua thêm phiên bản trả tiền ngay từ bên trong phần mềm. Grammar Up còn bao gồm một bộ đếm thời gian, giúp bạn thực hiện bài kiểm tra dưới áp lực nhất định. Sau đó, bạn có thể kiểm tra kết quả, phát hiện lỗi sai để rút ra được bài học cho riêng mình để ngày một tiến bộ hơn.

Trên  đây là 9 phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh hay nhất trên điện thoại Android, IOS mà LangGo tổng hợp và đánh giá. Ngoài ra, còn rất nhiều phần mềm học tiếng Anh hay ho khác như: phần mềm luyện phát âm tiếng Anh, phần mềm luyện nghe tiếng Anh sẽ hỗ trợ đắc lực trong quá trình học tiếng Anh.

LangGo chúc bạn học tốt tiếng Anh!

Bình luận bài viết