Hotline
Tài liệu
Tuyển dụng
Chat

Dạy tiếng Anh cho trẻ nếu như không biết dạy đúng cách sẽ rất dễ làm trẻ cảm thấy chán nản, không có hứng thú, áp lực và không muốn học. Đặc biệt là với bộ môn tiếng Anh, không phải cứ bắt trẻ miệt mài với đống tài liệu chỉ có chữ và chữ, như thế rất dễ làm trẻ cảm thấy sợ học và không muốn học. Có rất nhiều cách để nâng cao vốn hiểu biết và gây hứng thú với tiếng Anh cho bé như sách, truyện, tranh ảnh, phim, chơi các trò chơi. Dưới đây là một số nguồn tài liệu tiếng anh cho trẻ mẫu giáo vô cùng thú vị và hữu ích, các bậc phụ huynh cùng tham khảo nhé!

1. Alphabet Learning Workbook

Đây là một tài liệu tiếng anh cho trẻ mục đích giúp các bé làm quen với bảng chữ cái thông qua các trò chơi. Điều đặc biệt của Alphabet Learning Workbook là gây hứng thú với trẻ thông qua các hình ảnh ngộ nghĩnh và các trò chơi vui vẻ, vừa giúp trẻ giải trí vừa giúp bé học tập.

Mua Mickey Mouse (Alphabet Learning Workbook) trên Amazon Mỹ chính hãng  2020 | Fado

Tải tài liệu tại: http://bit.ly/1Ye0Btj

2. Phonics for Dummies

Đây là tài liệu tiếng Anh dành cho trẻ em, mục đích giúp các bé làm quen với tiếng Anh với đầy đủ các kĩ năng: cách đánh vần, phát âm, giọng điệu và phát triển kỹ năng thông qua nhiều bài thực hành thực tế. Phát âm của trẻ là vô cùng quan trọng, Phonics For Dummies giúp trẻ học đánh vần và phát âm một cách chuẩn xác nhất, chuẩn bị một hành trang vững vàng để chiến đấu với bộ môn tiếng Anh.

Tải tài liệu tại: http://bit.ly/phonics_dummies

3. Britannica Discovery Library

Đây là bộ sách tiếng Anh dành cho trẻ mầm non, mục đích giúp bé làm quen với vô số những từ vựng và câu hỏi đáp liên quan đến cuộc sống xung quanh chúng ta bằng tiếng Anh. Điểm đáng chú ý của bộ sách này là sách được minh họa bằng rất nhiều hình ảnh với đủ các sắc màu, với nhiều chủ đề gần gũi trong cuộc sống chúng ta như: colors, animals, numbers, words, time, me, me and you, family, people and place, the world around us,…

Tải tài liệu tại: http://bit.ly/britannicadiscovery

4. English Grammar Book: Round-Up Starter

Đây là bộ sách tiếng Anh phù hợp với các trẻ đang trong lứa tuổi mầm non mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh. Sách sắp xếp bài học rất khoa học và tinh tế, bài học được xếp từ những điể cơ bản nhất trong tiếng Anh trẻ em như: đầu tiên quan trọng nhất đó chính là bảng chữ cái, sau đó là trả lời các câu hỏi cơ bản nhất liên quan đến bản thân và những điều xảy ra thường ngày, cách sử dụng các từ cơ bản như this, that, there, those,….

Tải tài liệu tại http://bit.ly/elgrammarroundup

5. Gogo loves English 1

Đây là bộ sách tiếng Anh cho trẻ em, phù hợp với những bé có độ tuổi từ 3 tuổi trở lên. Bộ sách này bao gồm sách in và các file nghe mp3, rất hữu ích cho việc học tiếng Anh của bé. Bé vừa có thể học kiến thức qua sách in, vừa có thể giúp bé tăng khả năng nghe tiếng Anh thông qua các file nghe mp3. Hơn nữa Gogo loves English còn cung cấp rất nhiều từ vựng cho trẻ, giúp trẻ tăng vốn từ vựng của mình. Thật hữu ích đúng không nào.

Sách] Gogo Loves English 1 Writing Book (New Edition) – Sách gáy xoắn -  SÁCH TIẾNG ANH HÀ NỘI

Tải tài liệu tại: http://bit.ly/gogoloves1

6. My little Island

Đây là bộ sách tiếng Anh dành cho trẻ em, bộ giáo trình bao gòm 3 quyển tập 1, tập 2 và tập 3. Bộ sách này thiên về giúp bé trau dồi vốn từ vựng, bên cạnh đó My little Island còn giúp trẻ phát triển kỹ năng nghe và giao tiếp các câu đơn giản trong một số tình huống cụ thể. Đặc biệt, với những hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu và các trò chơi thú vị được lồng ghép xen vào các bài học, My Little Island chắc hẳn là một bộ sách giúp bé vừa học vừa chơi một cách hiệu quả nhất.

7. Hooray! Let’s play!

Đây là bộ sách tiếng Anh dành cho trẻ em, phù hợp với tất cả các bé đang trong độ tuổi học mẫu giáo. Điều đáng chú ý của Hooray! Let’s play! Là ngoài việc giúp các bé phát triển về mặt kiến thức thì còn giúp trẻ trau dồi các kỹ năng xã hội cần thiết. Với những hình ảnh hoạt hình dễ thương và cách truyền tải qua các trò chơi, bài hát, bộ sách này đảm bảo sẽ tạo thêm niềm hứng khởi cho các bé khi học tiếng Anh.

Hooray! Let's play! | Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát

8. Magic English

Đây là chương trình sử dụng vốn từ vựng đơn giản, giúp cho bé làm quen dần với tiếng Anh từ khi còn nhỏ với các bài học về chào hỏi & giađình.Điều hay ho ở magic English là trẻ sẽ bị cuốn hút bởi những hành động của những nhân vật hoạt hình đáng yêu như Mickey, Donald, Goofy,… tất cả đều rất sinh động và vui nhộn. Điều này sẽ rất hữu ích, vì trẻ thường dễ bị hấp dẫn bởi những hình ảnh hơn và những nét chữ, và qua hình ảnh phim truyện trẻ sẽ ghi nhớ lâu hơn.

9. Cailou

CAILLOU là bộ phim hoạt hình tiếng Anh nổi tiếng thế giới dành cho trẻ 1-5 tuổi. Bạn đừng trách hay cấm trẻ xem phim hoạt hình nhiều, bởi vì bộ phim đưa ra nhiều góc nhìn ngộ nghĩnh đáng yêu về cậu bé Caillou. Qua những hình ảnh và nội dung đó sẽ giúp trẻ học được rất nhiều từ vựng, khả năng nghe nói của chúng.Bên cạnh những hình vẽ cực kỳ duyên dáng, dễ thương, những phản ứng, suy nghĩ của cậu bé chưa đến tuổi đến trường này sẽ cuốn hút các em nhỏ và làm các bậc phụ huynh bật cười âu yếm.

Trên đây là tổng hợp những tài liệu tiếng anh hữu ích nhất dành cho trẻ em. Các bậc phụ huynh cùng tham khảo và chọn ra những tài liệu hay và phù hợp nhất dành cho trẻ nhé!

Bình luận
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí