Hotline
Tài liệu
Tuyển dụng
Chat

Luyện nói tiếng anh online luôn là một quá trình khó khăn vất vả đối với những người mới bắt đầu. Tuy nhiên, để có được kết quả như mong muốn, người học cần tìm ra các công cụ phù hợp để cải thiện và tăng tốc độ nói ngoại ngữ của mình. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn đọc những website luyện nói tiếng anh online với người nước ngoài khá hiệu quả được các bạn trẻ theo học rất nhiều, cùng tham khảo nhé!

1. italki

Italki là một web học ngoại ngữ rất nổi tiếng trong số các web chuyên về trao đổi ngôn ngữ, với dao diện đơn giản cùng màu sắc bắt mắt và kích thích cảm giác học tập tại nhà. Tùy vào trình độ hiện tại của bạn, khi tham gia vào website này bạn có thể trở thành giáo viên hoặc học viên, điều này giúp cho website giống như một nơi giao lưu học hỏi giữa rất nhiều người, giúp cho moi người có thể trao đổi và luyện tập kỹ năng ngôn ngữ của bản thân. Đây là một website khá hay các bạn nên cân nhắc tham khảo.

Tải italki Learn Languages With Native Speakers cho máy tính PC Windows  phiên bản mới nhất - com.italki.app

Link web: https://www.italki.com

2. Conversation Exchange

Conversation Exchange được đánh giá là website hỗ trợ luyện nói tiếng anh trực tuyến cực chất lượng, tại đây bạn có thể luyện tập ngoại ngữ với người bản ngữ thông qua một số công cụ được cho trước. Có 3 hình thức giao diện được cung cấp qua website này đó là: face to face (trực diện), correspondence (bạn qua thư – pen pal), text and voice chat (chat trực tiếp hoặc gọi online) cho phép người dùng có thể tùy ý lựa chọn và tìm cho mình bạn đồng hành để tập luyện. Nếu kiên trì theo học phương pháp cũng như chịu khó giao tiếp với những người bạn của mình qua website này thì chắc chắn trình độ tiếng anh của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng.

Link web: https://www.conversationexchange.com/

3. Coeffee Learning

Đây là một cộng đồng trao đổi học tập ngôn ngữ khá thân thiện và rộng lớn với thiết kế mang tính vui nhộn và thân thiện với người dùng. Trong cộng đồng này có đề xuất rất nhiều danh sách người học tiếng anh nhờ các thuật toán thông mình dựa trên lịch sử tìm kiếm của bạn. Ngoài ra, có nhiều game online cũng được cập nhật tại Coeffee Learning giúp bạn có thể vừa chơi vừa học, đây cũng là một cách học khá thú vị và hiệu quả. Các trò chơi chủ yếu nhấn mạnh về kỹ năng phát âm, khi bạn có thể phát âm chuẩn tức là bạn có thể nói đúng và hay.

Coeffee Learning

Link web: https://coeffee.com/login

4. How do you do

Với giao diện đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng, website này thu hút người dùng đặc biệt là học sinh sinh viên, người đi làm muốn nâng cao khả năng giao tiếp của mình. Với website này người học có thể kết bạn với mọi người từ khắp mọi nơi và có thể học thêm nhiều ngôn ngữ khác ngoài tiếng anh. Ngoài ra, các bạn học ở đây còn có thể luyện nói tiếng anh online qua skype với những người bạn đã kết bạn.

Link web: https://howdoyou.do/

5. Easy Language Exchange

Web cung cấp tất cả những công cụ cần thiết để khiến việc học ngôn ngữ trở nên đơn giản hơn. Người học hoàn toàn có thể tập đọc, viết và nói chuyện với người bản ngữ một cách dễ dàng. Mặc dù mới ra đời nhưng website được sự ủng hộ và review tích cực từ những người đã từng sử dụng. Ngoài ra, trang Web cũng cung cấp công cụ cho phép người học tìm kiếm những người bản ngữ nói tiếng Anh (hoặc bất cứ ngôn ngữ nào khác ngoài tiếng anh). Giao diện website còn khá đơn giản nhưng các chức năng của web khá hay và thuận tiện cho việc học.

Link web: https://www.easylanguageexchange.com/

6. Verbling

Verbling cho phép các em kết nối trực tiếp với những người bản ngữ trên khắp thế giới thông qua chat video trực tuyến. Hiện tại, tại verbling em không chỉ được học tiếng anh mà còn học thêm các tiếng Tây Ban nha, tiếng Ả-rập, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Đức, Tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga và tiếng Nhật. Học online nhưng em có thể học tập thực sự bằng cách tìm kiếm giáo viên phù hợp, nhận lớp rồi "tăng level".

Link web: https://www.verbling.com/

7. Talk English
Website: https://www.talkenglish.com

10 trang web luyện nói tiếng Anh cơ bản mà bạn nên biết - Step Up English

TalkEnglish là 1 trang web tập trung vào việc hỗ trợ cũng như đồng hành cùng bạn trên con đường luyện tập các kỹ năng nói tiếng Anh. Không những vậy, bạn sẽ có thêm cực nhiều lợi ích từ việc dùng trang web này như kỹ năng nghe, từ vựng, hay các từ lóng. Trang web này trình bày rất rõ ràng và dễ hiểu. Trên trang chủ, bạn sẽ thấy 1 vài lựa chọn như sau:

Speaking English Lessons – Luyện nói tiếng Anh
English Listening Lessons – Luyện nghe tiếng Anh
Extra English Lessons – Các bài học mở rộng kiến thức
A few other “Extras” – 1 vài bài học thêm khác

8. Busuu

Link: https://www.busuu.com/en

Đây là 1 trong những trang web trao đổi nói chuyện tiếng Anh, giao lưu ngôn ngữ khá nổi tiếng. Busuu kết nối với hơn 70 triệu người dùng trên toàn cầu, Bạn sẽ được nói chuyện đồng thời cải thiện ngữ pháp, phát âm của mình với người nước ngoài. Kỹ năng của bạn sẽ được nâng cao để có những cuộc đàm thoại hiệu quả.

Việc học tiếng anh chưa bao giờ trở nên dễ dàng nếu không có sự hỗ trợ từ bên ngoài, trên đây là một số website luyện nói tiếng anh online với người nước ngoài bạn có thể tham khảo. Chúc bạn thành công trên con đường chinh phục tiếng anh của mình!

Bình luận
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí