Hotline
Tài liệu
Tuyển dụng
Chat

Sự xuất hiện rất nhiều trung tâm tiếng Anh trên thị trường ngày nay đã khiến nhiều bậc phụ huynh phải “đau đầu” trong việc lựa chọn địa điểm học cho con. Nếu đang băn khoăn thì tham khảo ngay top review các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em sắp gợi ý ngay dưới đây.

Khám phá top 10 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em uy tín nhất tại Hà Nội

Khám phá top 10 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em uy tín nhất tại Hà Nội

1. 10 các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em uy tín tại Hà Nội

1.1 Hệ thống Anh ngữ trẻ em BingGo Leaders

Nằm top các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Hà Nội chắc chắn không thể không kể đến BingGo Leaders. Giữa vô vàn các trung tâm nhưng BingGo vẫn được phụ huynh ưu ái gửi gắm con em mình.

Được biết, tại hệ thống BingGo Leaders áp dụng phương pháp dạy khoa học chuẩn quốc tế giúp trẻ tiếp cận với ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất.

Mội trường học tập thú vị, mới lạ tại BingGo Leaders

Theo đó, giảng viên (gồm cả giảng viên nước ngoài và giảng viên Việt Nam) sẽ kèm cặp, theo sát bé trong suốt quá trình học tập tại đây.

Ở BingGo Leaders có các khóa học chuyên biệt dành cho các bé từ 5 – 11 tuổi. Mỗi khoá học lại có lộ trình và phương pháp khác nhau. Và BingGo Leaders chắc chắn là địa chỉ mà ba mẹ không thể không tham khảo cho bé nhà bạn trong hành trình chinh phục tiếng Anh.

1.2 Trung tâm ILA English

ILA English cũng là một trong những trung tâm được nhiều phụ huynh lựa chọn. Đây là trung tâm được xếp loại chuẩn quốc tế với vốn đầu tư trực tiếp toàn bộ từ nước ngoài.

Tại đây, có nhiều các khoá học tiếng Anh cho trẻ từ mầm non đến THPT

Tại đây có nhiều các khoá học tiếng Anh cho trẻ từ mầm non đến THPT

Mặc dù không chuyên sâu cho trẻ em nhưng ILA vẫn được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em mình. Đế với ILA English, bé không chỉ được học tiếng Anh mà còn được nâng cao các kỹ năng như: giao tiếp, sáng tạo, kỹ năng tư duy phản biện và hoàn thiện bản thân.

1.3 Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Điều đặc biệt nhất tại Ocean Edu là trẻ sẽ được học tập trung môi trường với giáo viên nước ngoài 100%. Với quy mô và hệ thống lớn trải khắp cả nước, Ocean Edu cũng là trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ được nhiều người lựa chọn.

Ocean Edu có các khoá học trẻ em chuyên biệt được nhiều phụ huynh lựa chọn

Ocean Edu có các khoá học trẻ em chuyên biệt được nhiều phụ huynh lựa chọn

Tại Ocean Edu có chương trình đào tạo gắn liền với sự phát triển của bé từ 4 – 16 tuổi. Đây cũng là một trong số ít các trung tâm được uỷ quyền tổ chức và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế.

1.4 Trung tâm Anh ngữ Popodoo English

100% giảng dạy theo chuẩn quốc tế với các khoá học cho trẻ có nội dung chuyên sâu phù hợp trình độ trẻ từ 3 – 15 tuổi.

Trung tâm có hệ thống giáo trình tiêu chuẩn dành riêng cho trẻ

Trung tâm có hệ thống giáo trình tiêu chuẩn dành riêng cho trẻ

Môi trường học tiếng Anh tại Popodoo, trẻ sẽ được tiếp xúc với tiếng Anh hằng ngày qua các phương tiện nghe, nhìn hiện đại thì trung tâm xứng đáng lọt top trung tâm xịn sò mà phụ huynh nên tham khảo.

1.5 Apax Leaders

Có mặt trên khắp 63 tỉnh thành, Apax English cũng được nhiều phụ huynh đánh giá khá cao trong thời gian qua. Các khoá học tại Apax dành riêng cho các bé từ 4 – 15 tuổi với lộ trình rõ ràng, chất lượng khỏ phải nói và chi phí phù hợp là ưu điểm thấy ngay tại đây.

Apax Leaders chủ yếu hướng đến đối tượng là trẻ em

Apax Leaders chủ yếu hướng đến đối tượng là trẻ em

Apax Leaders cung cấp những khoá học nền tảng giúp bé phát huy khả năng sáng tạo để tiếp thu ngôn ngữ mới một cách tự nhiên nhất.

1.6 Trung tâm tiếng Anh Apollo

Tại Apollo luôn khuyến khích giảng viên giao tiếp, tương tác trực tiếp với trẻ để bé tiếp thu tiếng Anh tốt hơn. Có hơn 30 năm kinh nghiệm trong giảng dạy, Apollo nằm top các trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội.

Tại Apollo luôn chú trọng đan xen các sự kiện giải trí để tạo không gian học tập thoải mái cho trẻ

Apollo luôn chú trọng đan xen các sự kiện giải trí để tạo không gian học tập thoải mái cho trẻ

Trung tâm có các khoá học cho trẻ từ bậc mẫu giáo đến thiếu niên và cả các chương trình học thi chứng chỉ quốc tế. Hiện nay, tại trung tâm có 2 hình thức học trực tiếp tại trung tâm và học trực tuyến cho các mẹ lựa chọn với lộ trình rõ ràng.

1.7 Anh ngữ Quốc tế Ames

Mặc dù đào tạo liên cấp cả từ trẻ em, thiếu niên đến những khoá luyện thi IELTS, TOEIC nhưng Ames vẫn là một trong những trung tâm uy tín được phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em tại Hà Nội.

Mỗi tuần tại Ames đều có những buổi ôn tập hỗ trợ kiến thức miễn phí cho trẻ

Mỗi tuần tại Ames đều có những buổi ôn tập hỗ trợ kiến thức miễn phí cho trẻ

Với chương trình đào tạo tiếng Anh cho trẻ, tại Ames hiện sử dụng các phương pháp hiện đại với tổ hợp bài học sống động cùng 100% giảng viên là người nước ngoài.

1.8 Trung tâm Hội đồng Anh British Council

Nhằm kiến tạo môi trường học tập chuẩn quốc tế, British Council mang đến nhiều khoá học hấp dẫn cho trẻ em, nhất phải kể đến khoá học tiếng Anh mùa hè cho trẻ từ 5 – 17 tuổi.

Các khoá học dành cho trẻ luôn đề cao yếu tố vui tươi, tự tin sáng tạo

Các khoá học dành cho trẻ luôn đề cao yếu tố vui tươi, tự tin sáng tạo

Không chỉ có các khoá học tiếng Anh trẻ em, tại British Council còn có các khoá học tiếng Anh người lớn, tiếng Anh giao tiếp cũng rất được đánh giá cao.

1.9 Trung tâm ngoại ngữ RES

RES là trung tâm chuyên đào tạo các khoá học IELTS và nhiều khoá học tiếng Anh dành cho trẻ em và thiếu nhi.

Với đội ngũ hơn 2.000 giảng viên cả bản xứ và Việt Nam có kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng giáo trình chuẩn thì con chắc chắn thành thạo cả 4 kỹ năng sau khi được đào tạo từ RES.

Nếu bạn đang tìm một trung tâm đầu tư từ chất lượng giảng dạy đến cơ sở vật chất thì nhất định không thể không tham khảo RES.

1.10 Trung tâm Alisa English

Đây là một trong số ít những trung tâm tiếng Anh trẻ em sử dụng phương pháp CLIL chuẩn Cambridge giúp trẻ tự tin phát triển và hoàn thiện tư duy.

Giáo trình tại Alisa bước đầu sẽ giúp các bé dễ dàng làm quen với ngôn ngữ mới

Giáo trình tại Alisa bước đầu sẽ giúp các bé dễ dàng làm quen với ngôn ngữ mới

Mặc dù chỉ mới được thành lập 5 năm gần đây nhưng Alisa cũng là trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ được nhiều phụ huynh tin tưởng.

10 trung tâm tiếng Anh cho trẻ trên đây được lựa chọn trong top vô vàn những trung tâm tiếng Anh trên khắp địa bàn Hà Nội. Song để lựa chọn một trong số 10 trung tâm đó cho bé học tập cũng không phải điều dễ dàng.

2. Trung tâm tiếng Anh trẻ em nào tốt nhất?

Để trả lời câu hỏi chính xác “trung tâm tiếng Anh trẻ em nào tốt nhất” thì chắc chắn không phải dễ. Và thực ra, chẳng thể nói trung tâm tiếng Anh nào là tốt nhất mà chỉ có trung tâm tiếng Anh nào phù hợp nhất. Lựa chọn trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất cần những tiêu chí nào?

Điểm qua 5 tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng Anh tốt cho trẻ

Điểm qua 5 tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng Anh tốt cho trẻ

Chắc chắn không thể bỏ qua 5 tiêu chí lựa chọn trung tâm này nữa nhé:

  • Môi trường học tập của trẻ phải chuẩn quốc tế
  • Đội ngũ giảng viên có trình độ, chuyên môn cao, yêu mến trẻ nhỏ
  • Được đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập
  • Giáo trình giảng dạy bài bản, có lộ trình rõ ràng
  • Phương pháp học mới mẻ, kích thích khả năng tư duy sáng tạo của trẻ

Bạn có thể tham khảo để lựa chọn trung tâm tiếng Anh phù hợp nhất cho bé. Chỉ có như vậy trẻ mới có kết quả học tập tốt.

3. Lời kết

Học tiếng Anh để hiệu quả nhất là cả một hành trình dài cố gắng của cả phụ huynh và các bé. Bài review các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em mong muốn sẽ có thêm nhiều gợi ý hơn để ba mẹ tham khảo. Luôn đồng hành và theo dõi bé trong mọi hành trình chinh phục Anh ngữ để có kết quả tốt nhất nhé.

Bình luận
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí