Hotline
Tài liệu
Tuyển dụng
Chat
Langgo
Avatar
Bài đăng, 28/12/2019
By Evans

Tài liệu tiếng Anh cơ bản - Bộ sách tiếng Anh Market Leader online cần thiết cho người mới bắt đầu. Bộ giáo trình Market Leader được biên soạn cho những người mới đầu hoặc mất gốc một lộ trình học tiếng Anh căn bản từ đầu giúp bạn bắt nhịp tốt hơn với các tình huống giao tiếp và nơi làm việc có sử dụng tiếng Anh hoặc trong môi trường học tập, công sở quốc tế.

LangGo - Trọn bộ giáo trình tiếng Anh Market Leader cho người đi làm cực hữu ích

1. Sơ lược bộ giáo trình Market Leader

Tài liệu tiếng Anh cơ bản - Bộ sách tiếng Anh Market Leader online cần thiết cho người mới bắt đầu. 
Market Leader gắn liền với tờ Thời báo Tài chính The Financial Times - một trong những trang báo có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới. Bộ giáo trình Market Leader được biên soạn cho những người mới đầu hoặc mất gốc một lộ trình học tiếng Anh căn bản từ đầu giúp bạn bắt nhịp tốt hơn với các tình huống giao tiếp và nơi làm việc có sử dụng tiếng Anh hoặc trong môi trường học tập, công sở quốc tế.
Bộ sách tiếng Anh Market Leader dành cho tất cả những ai mong muốn nâng cao kĩ năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường học tập và làm việc. Mỗi tập sách cần khoảng 90 - 120 giờ học trên lớp. Với bộ giáo trình này bạn sẽ tiếp cận tiếng Anh dựa trên cơ sở công việc, có thể sử dụng tiếng Anh để hỗ trợ công việc của mình. 

Giáo trình này kết hợp một số ý tưởng rất mới và đầy khích lệ từ thế giới kinh doanh với một cách tiếp cận dựa trên cơ sở công việc. Đóng vai, nghiên cứu tình huống là những đặc điểm thông thường của mỗi chương. Suốt trong quá trình học người học được khuyến khích sử dụng kinh nghiệm và ý kiến của riêng họ nhằm giúp người học tham gia vào quá trình học 1 cách tối đa.

Một yêu cầu thiết yếu của tài liệu học tập tiếng Anh kinh thương là phải cung cấp cho những nhu cầu khác nhau của người học bao gồm những sở thích, chuyên ngành, những nhu cầu kỹ năng và quỹ thời gian dành cho học tập rất khác nhau.

2. Cấu trúc một bài học trong giáo trình Market Leader

Mở đầu: câu hỏi liên quan đến chủ đề dẫn vào bài.

Một bài báo trong Financial Times và các nguồn khác để tăng kỹ năng đọc và vốn từ vựng.

Bài phỏng vấn những chuyên gia kinh tế để tăng kỹ năng nghe.

Phần Language Work cho phép người học hiểu về những lỗi thông thường và giới thiệu ngữ pháp cần dùng.

Bài tập mở làm việc đôi hay nhóm.

Phần Useful Language Box cung cấp cấu trúc cho phần phân vai về tình huống tại nơi làm việc.

Case study bàn về một trường hợp có thật và bàn cách giải quyết.

Working Across Culture cung cấp các thông tin cần thiết về các tập tục khi làm việc trong văn hóa của các quốc gia khác nhau trên thế giới.

3. Những kĩ năng sau một bài học trong giáo trình Market Leader

Khởi động (Starting up)

Người học có dịp suy nghĩ về chủ đề của chương và trao đổi ý tưởng và ý kiến với nhau và giáo viên. Có nhiều hoạt động kích hoạt như trả lời câu hỏi ngắn và điền sơ đồ. Trong phần này người học được khuyến khích dùng đến kinh nghiệm sống và kinh doanh của mình.

Từ vựng (Vocabulary)

Từ vựng kinh doanh cần thiết được trình bày và thực hành thông qua nhiều loại bài tập sáng tạo và thú vị. Người học học từ mới, cụm từ và từ kết hợp và làm bài tập để sử dụng lượng từ vựng đã biết và vừa mới học. Cũng có phần thực tập từ vựng trong sách bài tập (Practice File)

Đọc hiểu (Reading)

Người học đọc những tư liệu kinh thương thật sự đã được biên tập lại cho phù hợp và thú vị. Những bài đọc này trích từ tờ Thời báo Tài chính (the Financial Times) và những nguồn thông tin kinh doanh khác. Họ phát triển kỹ năng đọc và có được nguồn từ vựng kinh doanh cần thiết. Những bài đọc cung cấp ngữ cảnh để thực hành tiếng và thảo luận.

Nghe hiểu (Listening)

Các bài nghe dựa trên phỏng vấn những doanh nhân và chuyên gia trong lĩnh vực của họ. Người học phát triển kỹ năng nghe như đoán trước, nghe lấy chi tiết và ghi chú.

Củng cố kiến thức (Language focus)

Trọng tâm phần này là mức độ chính xác và kiến thức về ngữ pháp cần thiết. Nếu người học đã biết ngữ pháp thì phần này được xem như kiểm tra nhanh qua. Nếu cần giải thích thêm thì người học dọc trong phần tham khảo ngữ pháp (Grammar Reference) ở cuối sách bài học (Course Book). Có thêm thực hành ngữ pháp trong sách bài tập (Practice File)

Kỹ năng (Skills)

Phần này giúp người học phát triển kỹ năng giao tiếp trong các lĩnh vực kinh doanh cần thiết như thuyết trình, cuộc họp, thương thuyết, điện đàm và tiếng Anh giao tiếp. Phần này có 1 hộp ngôn ngữ hữu ích (a Useful Language box) để người học có sự hỗ trợ và các cụm từ cần thiết làm cac bài tập đóng vai.

Nghiên cứu tình huống (Case studies)

Mỗi chương kết thúc là nghiên cứu tình huống liên kết với chủ đề của chương. Các nghiên cứu tình huống dựa trên các vấn đề hay các tình huống có thật trong kinh doanh để người học thích thú và tích cực tham gia. Họ sử dụng kỹ năng ngôn ngữ và giao tiếp đã học được trong chương học. Điển hình là người học sẽ tham gia thảo luận các vấn đề trong kinh doanh và kiến nghị những giải pháp thông qua hoạt động nhóm tích cực.

Bộ sách tiếng Anh này đã được đưa vào sử dụng rộng rãi làm giáo trình tiếng Anh trong các trường đại học do độ dễ hiểu và các bài tập thực hành đa dang, có tính ứng dụng cao. Với những lợi điểm như trên, Market Leader xứng đáng là bộ tài liệu tiếng Anh đáng giá bậc nhất cho sinh viên, người đi làm để học tập và giao tiếp trong môi trường công sở chuyên nghiệp. 

4. Download TRỌN BỘ TÀI LIỆU TIẾNG ANH

Hướng dẫn các bước mở tài liệu tiếng Anh

Download bản full tại đây.

Giải nén file: Chọn file vừa tải xuống, click chuột phải và chọn một trong các lệnh Extract xuất hiện bên trong. Dùng “Extract here” để giải nén ngay tại file vừa download, dùng “Extract file” để chuyển sang các thư mục khác, tùy thuộc vào nhu cầu và cách bạn quản lý file.

LangGo chúc bạn học tốt tiếng Anh!

Bình luận bài viết
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí