Hotline
Tài liệu
Tuyển dụng
Chat
Langgo
Avatar
Bài đăng, 09/01/2020
By Evans
Với tốc độ phát triển của công nghệ như hiện nay cùng mức độ chia sẻ kiến thức rộng khắp, bạn sẽ chẳng cần tốn quá nhiều tiền và thời gian để học tiếng Anh, đặc biệt là luyện thi IELTS. Bạn chỉ cần có 1 chiếc máy tính kết nối mạng, 1 cuốn sổ và bút ghi chép, chọn lựa một không gian vừa đủ sự yên tĩnh và tập trung cao độ cùng với 1 trong 7 website luyện thi IELTS online miễn phí dưới đây để rèn luyện và chinh phục IELTS ngay tại nhà.

1. IELTS For Free

LangGo - Review 7 trang web luyện thi IELTS online miễn phí và chất lượng nhất hiện nay

>> Truy cập website luyện thi IELTS miễn phí TẠI ĐÂY

Một trong những nguồn luyện thi IELTS online chất lượng nhất hiện nay phải kể đến website IELTS For Free. Đúng như tên gọi, tất tần tật mọi thứ về IELTS đều miễn phí trên trang web này với khối lượng nội dung phong phú. Đây là nơi tổng hợp rất nhiều tài nguyên hữu ích để luyện full bộ kĩ năng IELTS: reading, listening, speaking và writing. Các bài giảng được thiết kế dưới dạng video khá thân thiện sẽ cho người học cái nhìn trực quan, dễ hình dụng, tưởng tượng và ghi nhớ bài học. Bên cạnh đó các bài thi thử IELTS cũng được cập nhật theo sát sườn các bài thi IELTS thực tế.

Ngoài ra, IELTS For Free đã có phần mềm luyện thi tại AppStore và CH Play trên điện thoại, giúp bạn download dễ dàng và mang theo học bất cứ nơi đâu. Đặc biệt, trang web cũng tạo sự tương tác giữa các thành viên tham gia, bạn có thể trực tiếp được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về IELTS từ cộng đồng luyện thi này.

2. Luyện thi IELTS Online miễn phí với IELTS Mentor

>> Truy cập website luyện thi IELTS miễn phí TẠI ĐÂY

Với những chức năng luyện thi IELTS online full 4 kĩ năng giống các website khác, IELTS Mentor cung cấp cho người học vô vàn tài liệu tiếng Anh và bài học cho từng kĩ năng. Điểm đặc biệt là website thiết kế bài học thông minh cho 2 loại kì thi IELTS học thuật và tổng quát: Academic Module và General Module. Ngoài ra, trang web này còn thường xuyên chia sẻ các bài mẫu, tips làm bài ở cả 4 kĩ năng, giúp người học có không bị 'bơi' trong bể kiến thức tiếng Anh vô tận.

Đây cũng là website mạnh về mảng Writng với hàng nghìn bài hàng nghìn bài chia sẻ về kỹ năng viết ở mọi chủ đề và cấp độ khác nhau, giúp bạn cải thiện nhanh chóng khả năng tư duy và viết luận của bản thân. Cho nên với các bạn đang tập trung luyện kĩ năng Writing thì đây chắc chắn là một website không thể bỏ qua!

3. Website luyện thi IELTS OnlineIELTS Meterial

Review 7 trang web luyện thi IELTS online miễn phí và chất lượng nhất hiện nay

>> Truy cập website luyện thi IELTS miễn phí TẠI ĐÂY

Là website luyện thi IELTS trực tuyến tổng hợp những mẹo làm bài hữu ích nhất, tài liệu luyện thi miễn phí được cập nhật thường xuyên, các câu trả lời mẫu cùng vô vàn lời khuyên hữu ích từ những cao thủ luyện thi IELTS. Đây không chỉ là website đăng tải bài thi, mà còn là diễn đàn trao đổi giữa những người học IELTS nói chung và tiếng Anh nói riêng.

Website được thiết kế theo từng mục rõ ràng, với các bài tập, tài liệu ôn thi được phân theo từng dạng – từng kỹ năng riêng biệt, rất dễ dàng cho bạn lựa chọn và theo sát lộ trình học.

4. IELTS Exam

>> Truy cập website luyện thi IELTS miễn phí TẠI ĐÂY

Nếu bạn cần một nơi để luyện thi hàng ngày hay kiểm tra trình độ bản thân qua những bài thi tương tự như đề thi thật thì IELTS Exam chính là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Website được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ nhìn. Các bài tập được phân theo từng dạng – từng kỹ năng riêng biệt, rất thuận tiện cho bạn muốn tự luyện thi IELTS online theo 4 kỹ năng tại nhà.

Thêm nữa, website học IELTS Online miễn phí này còn cung cấp 15 bài luyện thi cho mỗi kỹ năng, nhờ đó bạn có thể học & luyện từ vựng và nâng cao khả năng nói và viết tiếng Anh của mình nữa đấy. Ngoài ta, bạn có thể download các bài thi dưới dạng file pdf để luyện tập bất cứ lúc nào.

5. IELTS Simon

LangGo - Review 7 trang web luyện thi IELTS online miễn phí và chất lượng nhất hiện nay

>> Truy cập website luyện thi IELTS miễn phí TẠI ĐÂY

Có lẽ không cần phải review quá nhiều khi website gắn với tên tuổi của thầy Simon - một giám khảo cực nổi danh trong giới IELTS. Bố cục và thiết kế của trang web này khá đơn giản và dễ nhìn, thân thiện, nhưng nội dung của nó lại sâu sát chặt chẽ với những chia sẻ các tips làm bài thi IELTS cực đơn giản đem lại hiệu quả cao. Và cũng bởi chính lối tư duy đơn giản, súc tích đó, mà thầy đã trở thành 'tượng đài' văn mẫu IELTS Writing thu hút rất nhiều người học.

Nội dung website luôn được cập nhật thường xuyên với những tips chia sẻ vô cùng hữu ích, ngắn gọn, đơn giản nhưng rất sâu sắc. Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo thêm các tips làm bài từ những ý kiến trong phần bình luận của các cao thủ IELTS. Với những tiện ích mà IELTS Simon mang đến, đây chắc chắn là website luyện thi IELTS lý tưởng cho các bạn muốn chinh phục 7.0 IELTS trở lên. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy vào học cùng IELTS Simon thôi!

6. IELTS.org

>> Truy cập website luyện thi IELTS miễn phí TẠI ĐÂY

Nếu đã luyện thi IELTS thì không thể không biết tới trang web cực hiệu quả và uy tin này. Website được coi là cầu nối đầu tiên giúp bạn làm quen với IELTS: về cấu trúc đề thi chi tiết, các câu hỏi mẫu, cách thức chấm điểm và 1 số thông tin khác. Ngoài việc chia sẻ cho bạn những tips hữu ích để làm bài thi IELTS tốt, trang web còn cung cấp cho bạn bộ tài liệu để luyện thi IELTS với cả 4 kỹ năng + DVD hoặc CD. Tuy nhiên, bạn cần phải trả phí để có được tài liệu từ Cambridge (£12.74).

7. Take IELTS with BRITISH COUNCIL

LangGo - Review 7 trang web luyện thi IELTS online miễn phí và chất lượng nhất hiện nay

>> Truy cập website luyện thi IELTS miễn phí TẠI ĐÂY

Lại 1 website cực hay và có ích tuyệt vời nữa mà LangGo giới thiệu cho bạn. Ngoài những thông tin chung về kì thì IELTS, website còn cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích và tài liệu cho cả 4 kỹ năng. Bạn hoàn toàn có thể download các tài liệu này về và bắt tay vào học thôi. Các tài liệu học ở đây hoàn toàn miễn phí: Các bài test luyện tập, các khóa học IELTS online, những cuốn sách IELTS preparation. Nguồn học tuyệt vời mà bỏ qua thì thật lãng phí phải không? Không cần phải tốn quá nhiều tiền cho những khóa học IELTS đắt đỏ, chỉ cần “tận dụng” những website thế này, bạn hoàn toàn có thể năng cao trình độ của mình.
Bình luận bài viết
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí