Langgo
Bài đăng, 09/07/2020
By Vương Duy Hậu

Ngày nay, những tấm bằng/chứng chỉ thể hiện năng lực tiếng Anh đang dần có vai trò to lớn hơn trong các kỳ thi Đại học, thi tuyển nhân viên, thăng chức hay du học. Trong đó, IELTS đang là một trong những chứng chỉ phổ biến nhất ở Việt Nam với khả năng đánh giá toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết của thí sinh.

Hiểu được nhu cầu đó, LangGo Learning System - Hệ thống luyện thi IELTS toàn diện dành cho người mới bắt đầu đã ra đời với mong muốn đem lại môi trường học ngôn ngữ khoa học và hiệu quả nhất để học viên có thể dễ dàng chinh phục số điểm mình mong ước.

1. Phương pháp học

phuong-phap-nlp

Điểm đặc biệt tại các lớp học của LangGo là việc ứng dụng phương pháp lập trình ngôn ngữ tư duy (Neuro-Linguistic Programming - NLP) trong luyện thi IELTS. Đây cũng là tên ngành khoa học được John Grinder và Richard Bandler - hai giáo sư Trường Đại học Santa Cruz (Mỹ) nghiên cứu và phát triển từ năm 1976. Nó chứa đựng ba thành tố có ảnh hưởng lớn nhất đến việc hình thành những kinh nghiệm cá nhân của mỗi chúng ta: thần kinh học, ngôn ngữ học, và các mô thức được lập trình sẵn. Tại Việt Nam, phương pháp NLP đã giúp hàng ngàn học viên “xóa mù” tiếng Anh thành công.

2. Cơ sở vật chất

co-so-vat-chat-langgo

Về quy mô lớp học, LangGo duy trì mô hình lớp học sĩ số nhỏ với 15 học viên/lớp với hình thức trực tiếp (offline). Ngoài giờ học cố định, các bạn còn được tham gia CLB Tiếng Anh 1 buổi/tuần với bạn bè và giảng viên để nâng cao khả năng phản xạ tiếng Anh,

Thêm vào đó, nhằm đáp ứng những điều kiện học tập đa dạng của người học, LangGo cũng tiên phong triển khai hình thức lớp học trực tuyến (online) với chỉ 6 học viên/lớp. Mỗi tuần, các bạn cũng sẽ có 1 buổi học chuyên sâu 1 kèm 1 với giảng viên nhằm đánh giá năng lực học tập và được giải đáp các thắc mắc một cách trực tiếp, kịp thời.

3. Cam kết chất lượng

cam-ket-langgo

Ngoài ra, khi tham gia các khóa học IELTS tại LangGo, 100% học viên sẽ được ký cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra. Nếu không đạt được số điểm khi đã thực hiện đúng lộ trình học tập theo hợp đồng, học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. Đây chính là lời cam kết và khẳng định chất lượng đào tạo mạnh mẽ nhất đến từ đội ngũ vận hành và giảng dạy tại LangGo.

Hiện tại các lớp học tại LangGo được chia thành 5 cấp độ: 0 – 3.0/3.5 IELTS, 3.0 – 4.0/4.5 IELTS, 4.0 – 5.0/5.5 IELTS, 5.0 – 6.0/6.5 IELTS, 6.0 – 7.0/7.5+ IELTS. Mỗi cấp độ có thời gian học trung bình là 2-3 tháng với tần suất 3 buổi/tuần, 2 giờ/buổi.

4. Chất lượng giảng viên

Nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy, tất cả giảng viên tại LangGo đều đạt ít nhất 8.0 IELTS cùng nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi tiếng Anh tại các trường, trung tâm uy tín.

5. Các hoạt động tại LangGo

hoat-dong-langgo

Học và ôn thi IELTS không phải là một quá trình dễ dàng. Hiểu được điều đó, LangGo liên tục thúc đẩy học viên học tập chăm chỉ thông qua hệ thống bài tập và trò chơi kiến thức Daily Challenge được gửi đến bạn thường xuyên, chương trình IELTS SPEAKING "Dare to Change"... Bên cạnh đó, với việc ứng dụng nền tảng công nghệ học tập chuyên nghiệp và hiện đại, học viên sẽ cảm thấy thú vị khi được “tắm” tiếng Anh mỗi ngày.

Và không chỉ học IELTS, LangGo – Thương hiệu chuyên về giảng dạy IELTS trong hệ thống Langmaster Group cũng rất chú trọng bồi dưỡng và phát triển kỹ năng cho học viên thông qua các hội thảo chuyên sâu về tư duy, kỹ năng sống, định hướng nghề nghiệp.

Với những ưu điểm nổi trội về phương pháp và môi trường học tập, LangGo đã được đánh giá 9.1 điểm - tương đương tín nhiệm xuất sắc trên nền tảng đánh giá giáo dục Edu2Review. Đây xứng đáng là địa chỉ tin cậy dành cho những ai muốn có một lộ trình chinh phục kỳ thi IELTS hiệu quả và khoa học.

LANGGO LEARNING SYSTEM

Hệ thống luyện thi IELTS toàn diện dành cho người mới bắt đầu

Địa chỉ: Số nhà 30, ngách 2, ngõ 76 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 096.219.5439 - 096.224.4496 - 096.215.2228