Ngày nay tiếng Anh là ngôn ngữ phổ thông được coi trọng. Vậy nên nhiều cha mẹ mong muốn con sẽ thành thạo tiếng Anh ngay từ nhỏ, đang săn lùng các trung tâm ngoại ngữ tốt nhất. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các phụ huynh top 6 danh sách trung tâm ngoại ngữ cho trẻ em tốt nhất hiện nay.

Trung tâm BingGo Leaders - Đứng đầu top 6 danh sách trung tâm ngoại ngữ 2022

BingGo Leaders là trung tâm chất lượng với môi trường học tập tiếng Anh sáng tạo cho các bé từ 5 đến 12 tuổi. Đến với trung tâm này bố mẹ có thể cho con được tiếp xúc tiếng Anh chuẩn quốc tế Cambridge từ sớm một cách hiệu quả ngay tại nhà.

BingGo Leaders - Trung tâm Anh ngữ được nhiều bé và ba mẹ yêu thích, tin tưởng lựa chọn

Các chương trình học ngoại ngữ trực tuyến cho trẻ tại BingGo Leader giúp bé và bố mẹ vừa an toàn trong mùa dịch, vừa không tốn kém thời gian và chi phí di chuyển. Hơn thế trẻ còn được rèn luyện nhiều kỹ năng, tư duy và thói quen tốt. Để hướng đến tương lai trở thành người hạnh phúc và có ích cho xã hội.

Nhằm giúp tạo điều kiện và môi trường giúp trẻ tiếp cận với nền giáo dục quốc tế, tiên tiến. Tại BingGo Leaders trẻ sẽ được áp dụng chương trình học giúp tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên. Đồng hành với trẻ là các giảng viên tận tâm theo sát trong suốt buổi học giúp trẻ hứng thú và yêu thích việc học hỏi tiếng Anh hơn.

Thông tin liên hệ:

• Địa chỉ văn phòng: Số 30 ngõ 76/2 đường Duy Tân, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
  • Hotline: 098 1168 265
  • Email: info@binggo.edu.vn
  • Website: https://binggo.edu.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/TienganhtreemBingGoLeaders/

Popodoo English

Trung tâm Popodoo English cung cấp chương trình dạy học và tổ chức thi nhận chứng chỉ theo tiêu chuẩn quốc tế Cambridge. Môi trường học Anh ngữ ở đây phù hợp cho trẻ từ 3 - 15 tuổi.

Các bé sẽ được test trình độ đầu vào để xếp lớp phù hợp với khả năng của mình. Đồng thời trung tâm cũng thường xuyên kiểm tra đánh giá trình độ để giúp trẻ có được kết quả học tập như mong muốn.

Thông tin liên hệ:

• Địa chỉ cơ sở đại diện: Tầng 3, Tòa nhà Golden Palm 21 đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

Trung tâm Popodoo English cung cấp chương trình học chuẩn quốc tế

Trung tâm Starfall

Starfall là trung tâm Anh ngữ cung cấp phương pháp học phonics cho trẻ từ 3 - 14 tuổi. Kết hợp với đó là bộ giáo trình Explore Our World hấp dẫn, sống động, vui nhộn giúp bé tiếp thu kiến thức hiệu quả. Đồng thời vừa phát triển kỹ năng và các kiến thức cần thiết để áp dụng vào thực tế bên ngoài.

Thông tin liên hệ:

• Địa chỉ cơ sở đại diện: Đường Yên Bình, Yên Phúc, Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

Trung tâm Apax English

Anh ngữ Apax English là trung tâm chất lượng với độ ngũ giảng viên giảng dạy tận tâm và đều có chứng chỉ quốc tế. Các chương trình học tại trung tâm này được thiết kế dành cho trẻ từ 3 đến 18 tuổi.

Ngoài ra, mô hình học tại Apax còn kết hợp giữa lớp học tương tác đa phương tiện cùng lớp học trực tuyến tiện lợi.

Thông tin liên hệ:

• Địa chỉ cơ sở đại diện tại: Tầng 10, tòa nhà 14 Láng Hạ, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội
  • Hotline: 1900 633 979
  • Website: http://apaxenglish.com

Trung tâm Apax English hiện đại, chuyên nghiệp

Anh ngữ Yes Kids

Trung tâm Yes Kids ứng dụng phương pháp học ngoại ngữ thông qua trò chơi, vận động. Tại đây trẻ đi học không cần ghi chép, giảng viên cũng không cần phân tích ngữ pháp và trợ giảng cũng không dịch tiếng Việt.

Với mục tiêu giúp bé được cài ngôn ngữ vào các hoạt động để nhớ ngôn ngữ một cách tự nhiên mà không cần nghĩ là mình đang học. Các bé sẽ luôn luôn cảm thấy thoải mái và vui vẻ khi tham gia các buổi học tập thú vị tại đây.

Thông tin liên hệ:

• Địa chỉ cơ sở đại diện tại: Số 165 đường Phương Mai, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

Trung tâm Ila

Trung tâm tiếng Anh Ila cũng được nhiều phụ huynh tin tưởng nhờ kết hợp chương trình đào tạo 6 kỹ năng cần thiết gồm: Giao tiếp Anh ngữ; Sáng tạo; Hợp tác; Tư duy phản biện; Kiến thức công nghệ; Kỹ năng làm việc độc lập tự hoàn thiện bản thân, giúp cho trẻ phát triển toàn diện.

Trong quá trình học tập các bé sẽ có thể sử dụng được tiếng Anh theo chủ đề một cách tự tin, trôi chảy.

Trung tâm Ila English giúp trẻ phát triển toàn diện

Thông tin liên hệ:

• Địa chỉ cơ sở đại diện: Tầng 2, TTTM AEON MALL, số 27 đường Cổ Linh, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
  • Số điện thoại: 0901 426 986
  • Email: info@ilavietnam.edu.vn

Kết luận

Hy vọng qua bài viết chia sẻ về top 6 danh sách trung tâm ngoại ngữ chất lượng cho trẻ của chúng tôi sẽ giúp các bố mẹ đang băn khoăn có thể chọn được địa điểm phù hợp để gửi gắm con em của mình.